Xem tính cách, bài trí đồ đạc hợp phong thủy

Ai cũng biết mỗi người sinh ra đều có một cung mệnh, cá tính riêng, nhưng không phải ai cũng biết rằng tính cách ấy còn ảnh hưởng đến phong thủy bài trí phòng của mình.

Chỉ cần dựa theo các công thức tính Quái số là bạn có thể tìm ra hướng tốt nhất cho việc xếp đặt đồ đạc trong phòng ở. Ngoài ra, những gợi ý đối với việc bài trí đồ đạc theo tính cách, năng lực hay mong ước của bản thân… cũng có thể mang lại cho bạn những lợi ích về mặt sắc đẹp, tiền tài, tình yêu cả công danh sự nghiệp.

Dưới đây là những gợi ý trang trí theo phong thủy dựa trên tính cách của bạn:

1. Nếu bạn có óc khôi hài:

Hãy treo tranh biếm họa và luôn để phòng làm việc tràn ngập ánh sáng mặt trời.Làm như vậy thì não bộ của bạn sẽ luôn được kích thích và bạn sẽ có những ngày làm việc vui tươi, phấn chấn, dĩ nhiên bạn sẽ đạt được thành quả như mong ước.

1446917312-tranh-bi-m-h-a-ngoisao.vn

2.Nếu bạn giàu lòng trắc ẩn, sống tình cảm:

Hãy dùng nến để trang trí và luôn mở cửa phòng làm việc, như vậy bạn sẽ đón được nhiều dương khí từ bên ngoài vào, giúp bạn luôn duy trì được trạng thái tâm lí vui vẻ, công việc cũng suôn sẻ, thuận lợi.

3.Nếu bạn quan tâm đến mọi người xung quanh:

Treo tranh bột màu.Trang trí các bình bằng đất nung.

4. Nếu bạn sống chân thành:

Treo tranh có hình ảnh sông, biển. Dùng màu xanh đậm hay màu đen trong phong cách bài trí. Những màu sắc này sẽ mang đến cho bạn sự an vui và chân thật.

5. Nếu bạn có tính cẩn thận và tỉ mỉ:

Dùng các vật trang trí màu trắng, họa tiết gồm nhiều đường thẳng hay các cấu trúc hình học.Những họa tiết này luôn nhắc bạn nhớ đến tính cẩn thận, khéo léo của mình.

6. Nếu bạn giàu nghị lực và có nhiều sáng kiến:

Bài trí cây tre hoặc một loại cây xanh nào đó trong phòng làm việc. Màu xanh là màu của nghị lực. Cây xanh lớn lên từng ngày sẽ nhắc bạn cố gắng vươn lên, nỗ lực để được mọi người ghi nhớ.

7.Nếu bạn có khả năng làm việc theo nhóm:

Trang trí 3 vòng hoa hay 3 vòng tròn. Dĩ nhiên điều này sẽ làm bạn thấy được mình luôn ở trong một tập thể,sẽ cổ vũ cho tinh thần làm việc nhóm của bạn.

8. Nếu bạn có khả năng cảm nhận tốt về sự vật, sự việc:

Sử dụng những cách phối hợp độc đáo, dùng các tông màu mạnh, treo tranh nghệ thuật.

1446917312-tranh-b-t-m-u-ngoisao.vn

9. Nếu bạn có khả năng lãnh đạo nhóm:

Dùng màu xanh lục làm tông màu chủ đạo trong phong cách bài trí. Chọn các vật thể có dáng cao, thẳng đứng. Những hình ảnh này sẽ tiếp thêm lửa để bạn tự tin dẫn đầu trong mọi hoạt động học tập cũng như công việc của mình.

Nguồn: Khampha / ngoisao.vn