“Yêu” thường xuyên giúp phụ nữ đẹp hơn

Khoa học đã chứng minh sex thường xuyên không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn là liệu pháp làm đẹp hiệu quả dành cho phụ nữ.

Các nhà khóa học Mỹ cho biết phụ nữ thường xuyên “yêu” với tần suất 2 lần/tuần sẽ giúp buồng trứng và tuyến thượng thận giải phóng phóng một hàm lượng estrogen đáng kể. Khi lượng estrogen trong cơ thể người phụ nữ được cân bằng sẽ có lợi cho việc sinh sản.

sang

“Yêu” thường xuyên sẽ giúp phụ nữ đẹp hơn

Hơn nữa, các estrogen này còn giúp kích thích hệ tuần hoàn hoạt động tốt hơn, từ đó giúp tăng máu đến vùng ngực và bộ phân sinh dục giúp chị em có vóc dáng và làn da đẹp hơn. Nguyên nhân được giải thích là do những hưng phấn đạt được trong cuộc “yêu” sẽ giúp kích thích quá trình lưu thông máu tới các bộ phận tốt hơn. Đồng thời, thông quá đó cũng cấp một lượng oxy lớn cho cơ thể, từ đó giúp da mịn màng và trắng sáng hơn.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng cho biết thêm hôn thường xuyên còn có tác dụng dưỡng môi hiệu quả gấp nhiều lần so với việc sử dụng son dưỡng môi mỗi ngày.

Bên cạnh đó, “yêu” lành mạnh và đều đặn còn giúp cơ thể giải phóng độc tố có trong cơ thể gây mụn và nám da nhờ đó giúp da khỏe đẹp hơn. Không dừng lại ở đó, phụ nữ thường xuyên làm “chuyện ấy” sẽ giúp cân bằng nộng độ estrogen trong cơ thể nhờ đó giúp cho da và tóc khỏe mạnh hơn, giúp cải thiện nhan sắc và kéo dài tuổi thanh xuân.

Khoa học cũng chứng minh khi đạt được hưng phấn trong “cuộc yêu”, cơ thể phụ nữ sẽ tiết ra một lượng collegen đáng kể giúp bảo vệ da khỏe mạnh và tươi trẻ, ngăn ngừa sự xuất hiện của những nếp nhăn, đốm, tàn nhang trên khuôn mặt.

Nên yêu vào thời điểm nào là tốt nhất?

JPEG Pro

Các chuyên gia tình dục học khuyên các cặp đôi nên gia tăng số lần “yêu” vào buổi sáng. Vì buổi sáng không khí trong lành, tâm trạng của hai người vô cùng thoải mái và là thời điểm sung sức nhất trong ngày. Nên “yêu” vào thời điểm này giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh và đạt được hạnh phúc viên mãn nhất.

Ngoài buổi sáng thì “yêu” vào những lúc cả hai đều hứng thú làm “chuyện ấy” cũng sẽ giúp cả hai dễ dàng “lên đỉnh” hơn.

Tổng hợp

Nguồn: mevacon.com.vn