Xe ôm Hoài Linh đụng độ bà bầu

Lái siêu xe, biển số siêu thần tài, nhưng dường như vận may chưa mỉm cười với chú Tài xe ôm Hoài Linh khi ở “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài 1”, chú gặp phải một cô nàng đang “dở dở ương ương” vì người yêu, thì lần này, chú Tài lại đụng độ phải một chị bầu cũng “quằn quại” không kém trong clip hài cùng tên – “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài 2”.

1

Vẫn góc phố quen, vẫn con người cần mẫn “chờ người nơi ấy”, nhưng dường như chú toàn gặp phải những vị khách “đặc biệt”

2

Cuộc “chạm trán” giữa “anh ôm” và “chị bầu” vẫn diễn ra khá suôn sẻ…

3

…cho đến khi chị bầu “bỗng dưng muốn đẻ” và tình huống trớ trêu xảy đến khiến chú Tài xe ôm chẳng biết phải làm thế nào

4

5 copy

Trong cơn bấn loạn, chú nhanh tay lấy luôn chiếc SIM Thần Tài của mình tặng cho bà bầu làm bùa bình an nhằm trấn an tinh thần và hy vọng chị sẽ được mẹ tròn con vuông

6 copy

7 copy

Lối diễn như không diễn của dàn diễn viên gạo cội cùng lời thoại “cười ra nước mắt”, “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài 2” hứa hẹn sẽ làm khán giả thích thú không kém clip hài 1 trước đó.
Lấy cảm hứng từ hình ảnh vui vẻ và luôn mang lại may mắn cho mọi người của Thần Tài Hoài Linh trong MV Thần Tài Ngày Nay được ra mắt trước đó, MobiFone đã nhanh tay chọn danh hài này làm gương mặt đại diện và cùng hợp tác sản xuất series hài “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài” với mong muốn không chỉ mang lại những tràn cười bất tận mà còn đọng lại trong người xem những ý nghĩa sâu xa của nó. Hiện người dùng có thể mua SIM Thần Tài tại các cửa hàng của MobiFone hoặc tải ngay Funring “Thần Tài Mobi” về máy để cảm nhận sự may mắn mà Thần Tài mang lại.
SIM Thần Tài: Bao xài – Bao lướt – Bao hên
790 phút nội mạng – 790 MB data tốc độ cao – 90 ngày miễn phí Funring và dịch vụ cuộc gọi nhỡ. Chương trình dành riêng cho khách hàng tại TP.HCM.
Chi tiết liên hệ tổng đài 9090.

Funring “Thần tài Mobi”:
Soạn cú pháp “CHON [mã số]” gửi 9224.
Mã số: 79, 39, 99
Tải online: http://www.funring.vn/

Thông tin được cung cấp bởi Gold Dragon