Sơn nữ ca Hoàng Gia Thy với chất giọng cao vút chinh phục khá giả TP.HCM

Hoàng Gia Thy là cái tên ca sỹ sỹ mới tại thị trường ca nhạc TP. Hồ Chí Minh, nhưng tại vùng Tây Nguyễn ĐăkLắk cái tên Hoàng Gia Thy đã rất quen thuộc tại đây.

Giọng hát với chất giọng trong vắt, cao vút mỗi khi cất giọng đã làm thổn thức bao nhiêu trái tim của công chúng yêu nhạc tại vùng đất Tây Nguyễn này. Để phát triển sự nghiệp và hướng đến con đường ca hát chuyên nghiệp, một mình Hoàng Gia Thy lặn lội xuống TP. Hồ Chí Minh, nơi được xem là mảnh đất hứa cho những ai đam mê nghệ thuật.

herstyle.com.vn-hoang-gia-thy-1

Một mình không người thân, không mối quan hệ torng nghệ thuật, cố ca sỹ trẻ Hoàng Gia Thy dạm bước đầu tiên đến mảnh đất phồn hoa và năng động bật nhất Việt Nam. Bước đầu của một ca sỹ trẻ đầy khó khăn, không nản lòng, Hoàng Gia Thy mạnh dạng tìm đến tụ điểm ca nhạc và trung tâm âm nhạc để xin hát. Bước đầu các bầu show vẫn còn xa cách với cô ca sỹ đất Tây Nguyên này, tuy nhiên khi đã thưởng thực giọng hát của Gia Thy trên sân khấu, với chất giọng ngọt ngào, cao vút làm rung động hàng ngàn trái tim yêu âm nhạc thế là Hoàng Gia Thy được các tụ điểm ca nhạc và những trung tâm âm nhạc lớn tại TP. Hồ Chí Minh đón nhật bằng sự thuyết phục và trân trọng.

herstyle.com.vn-hoang-gia-thy-2

herstyle.com.vn-hoang-gia-thy-3

Chọn dong nhạc dân ca trữ tình để theo đuổi đam mê của mình, bước đầu Hoàng Gia Thy còn e ngại với dòng nhạc kén người nghe này. Nhưng bằng sự đam mê và ưu điểm bởi âm giọng mượt mà mỗi khi cất tiếng hát cô đã được đón nhật nồng nhiệt. Sự ủng hộ của khán giả miền đất hứa- Sài Thành chính là động lực để Hoàng Gia Thy tiếp tục khám phá thêm năng lực của mình. Thành công trên dòng nhạc dân ca trữ tình, Hoàng Gia Thy muốn thử sức mình thêm tại dòng nhạc trẻ, sôi động. Và chính sữ thử sức ở thể loại dòng nhạc mới này đã giúp cho Hoàng Gia Thy trở thành một ca sỹ được săn đón nồng nhiệt tại các sàn nhạc trẻ. Cô được công chúng tại những trung tâm Lan Anh, nhà hát Hòa Bình, đặc biệt các sàn diễn ca nhạc, thời trang trẻ luôn cháy vé bởi cái tên Hoàng Gia Thy…

herstyle.com.vn-hoang-gia-thy-4

Miệt mài lao động bằng sự đam mê, công hiến tài năng bằng tâm huyết của nghề đến nay Hoàng Gia Thy đã có trong tay những giải thưởng đáng mơ và tự hào như: Cà sỹ được yêu thích nhất năm 2011, Giọng hát vàng mùa thu 2012, Giải thưởng cống hiến 2012… Những thành tích trên là động lực để Hoàng Gia Thy nuôi dưỡng nhiệt huyết, lòng yêu nghề để con chịm sơn ca của miền sơn cước vươn ra thế giới.

Sắp tới đây, theo lời mời của kiều bào nước ngoài và các trung tâm nhạc hải ngoại, Hoàng Gia Thy sẽ tham gia chương trình ca nhạc giao lưu văn hóa, mang tiếng hát và hình ảnh chiếc áo dài Việt quảng bá đến thế giới và con người Việt Nam.

Với sự cống hiến và quyết tâm theo đuổi đam mê âm nhạc, vừa qua Hoàng Gia Thy đã ra mắt album Vol 2 “ Hoàng Gia Thy” Album vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của cống chúng yêu nhạc, đặc biệt sự đầu tư bàn bản cho sản phẩm âm nhạc của mình, album Hoàng Gia Thy đã được xếp vào nhóm album bán chạy nhất trong năm khi vừa mới phát hành.

herstyle.com.vn-hoang-gia-thy-5

Ca sỹ Hoàng Gia Thy tên thật là: Trần Thị Kim Thoa
Nghệ danh: Hoàng Gia Thy
Sinh năm: 16/08/1986
Nơi sinh: ĐắkLắk – Việt Nam

Lan Khanh / Nguồn: Phong cách phái đẹp