Công ty SnB công bố phân phối độc quyền sữa Glico ICREO tại Việt Nam

Từ ngày 18/03/2015, SnB chính thức nhập khẩu và phân phối sản phẩm sữa bột công thức Glico ICREO tại thị trường Việt Nam, cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao, an toàn và đáng tin cậy.

Với phương châm luôn cân nhắc chọn lựa những sản phẩm an toàn, chất lượng, công ty TNHH Phân phối SnB hiện đang cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm của hơn 30 thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Merries, Aprica và ArauBaby từ Nhật Bản, Canpol Babies từ BaLan, Lovi từ Thụy Sĩ, Radio Flyer từ Mỹ, Yejimin từ Hàn Quốc…

Đặc biệt, từ ngày 18/03/2015, SnB được được tập đoàn Ezaki Glico (Nhật Bản) chọn làm nhà phân phối độc quyền sản phẩm sữa bột công thức nội địa Nhật Bản Glico ICREO tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình chặt chẽ từ giai đoạn kiểm soát nguyên liệu đầu vào an toàn tự nhiên (dầu tía tô, dầu dừa, dầu cọ…), giai đoạn sản xuất khép kín, tự động hóa, cho đến giai đoạn đóng gói và bảo quản chất lượng sản phẩm bằng công nghệ nén khí độc quyền, không chất bảo quản, đáp ứng các quy chuẩn dinh dưỡng khắt khe tại Nhật Bản. Ngoài ra, nhà máy Glico ICREO sử dụng hệ thống quản lý chất lượng trong hệ thống sản xuất thuốc GMP (Good Manufacturing Practice) để đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm và người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Vốn cũng là một bà mẹ nên Bà Nguyễn Bạch Thùy Linh – Tổng Giám Đốc Công ty SnB luôn thấu hiểu sự lo lắng hoang mang của các bà mẹ về chất lượng sữa trên thị trường. Đó cũng chính là lý do bà quyết định phân phối sản phẩm sữa Icreo

Bà Nguyễn Bạch Thùy Linh – TGĐ Công ty SnB chia sẻ: “Khi chọn phân phối sữa Glico ICREO, ngoài việc tìm hiểu kĩ nguyên lý khoa học trong sản xuất, chúng tôi đã đi thăm hơn 100 bệnh viện ở Nhật Bản để hiểu rõ tại sao sản phẩm được các bác sĩ Nhi khoa đầu ngành khuyên dùng. Chính bởi vì chân lý lao động của tập đoàn Glico là bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc cho người dùng, họ nghiên cứu không ngừng nghỉ để tạo ra sản phẩm có cấu trúc tự nhiên, dễ hấp thụ nhất cho trẻ, giúp trẻ ngon miệng, ngon giấc, năng động và tiêu hóa dễ dàng. Nhìn những em bé Nhật Bản tươi tắn, khỏe mạnh, chúng tôi đã quyết tâm chọn lựa sản phẩm này với hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam một sự lựa chọn đúng đắn.”

Untitled2
SnB chính thức đại diện tập đoàn Glico Nhật Bản phân phối sữa Glico ICREO tại Việt Nam

Ngày 18 tháng 09 năm 2015 vừa qua tại khách sạn Marriott Hà Nội, Tập đoàn Ezaki Glico (Glico) phối hợp với Công ty TNHH Phân phối SNB (SNB) tổ chức lễ ra mắt sản phẩm bổ sung dinh dưỡng (sữa bột công thức Glico ICREO) đến từ Nhật Bản. Kể từ thời điểm này, người tiêu dùng sẽ hoàn toàn an tâm khi mua sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nổi tiếng về chất lượng và độ an toàn cao mà không phải băn khoăn, lo lắng về nguồn gốc của hàng hóa.

Glico ICREO sẽ được nhập khẩu chính hãng từ Glico Nhật Bản và được phân phối độc quyền thông qua SNB và hệ thống mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc tại thị trường Việt Nam. Theo đó, kể từ nay, những bà mẹ đã chọn Icreo đồng hành cùng con đường khôn lớn của bé sẽ an tâm hơn về chất lượng sản phẩm đồng nhất, vui hơn vì giá cả sản phẩm ổn định với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn – điều mà trước đây các mẹ luôn lo lắng khi chọn mua “hàng xách tay”.
Sản phẩm sữa Glico ICREO do công ty SnB phân phối là sản phẩm sữa công thức nội địa Nhật Bản, nhập khẩu nguyên lon vào thị trường Việt Nam với tem phụ bằng tiếng Việt.

Thông tin được cung cấp bởi Công ty SnB