YMY ra mắt kênh mua hàng trực tuyến tại website www.ymy.vn

Kể từ ngày 19 tháng 9, nhằm phục vụ và tiếp cận khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn, YMY ra mắt trang mua sắm trực tuyến tại website www.ymy.vn. Các khách hàng có thể truy cập địa chỉ này để đặt hàng và sẽ được đảm bảo giao hàng một cách nhanh chóng nhất.

YMY – Thương hiệu thời trang nữ hàng đầu, từ khi ra mắt bộ sưu tập đầu tiên ngày 20/12/2014, đến nay YMY đã cho ra đời gần 1.000 mẫu thời trang cao cấp đồng thời vẫn mang tính ứng dụng cao dành cho giới nữ. YMY mang đến cho khách hàng sự lựa chọn “to be fashionista” cá tính và tự tin nhất bằng những trang phục thể hiện sự thấu hiểu phụ nữ một cách sâu sắc. Người phụ nữ của YMY không chỉ xinh đẹp tự tin trong lúc xuống phố, những ngày hò hẹn, tham dự những sự kiện quan trọng, mà cả những ngày tới công sở, họ cũng đều tự tin rằng mình đang khoác lên mình những bộ trang phục không chỉ thể hiện sự sang trọng, lịch sự cần có mà còn thể hiện cá tính và một gu thẩm mỹ rất riêng!

herstyle.com_.vn-YMY-1024x683

Câu chuyện mang tên YMY là một hành trình dài, mang ngọn lửa lặng lẽ và bền bỉ của người sáng lập và đội ngũ thiết kế và sáng tạo. Đến nay, YMY đã xây dựng được 1 chuỗi của hàng gồm 1 flagship rộng hơn 300m2 tại Trung Tâm Thương Mại Union Square, 171 Đồng Khởi, Tp. Hồ Chí Minh, và 2 cửa hàng boutique tại 363-365 Lê Văn Sỹ, Quận 3 & 175B Cao Thắng, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
Nhân dịp ra mắt trang mua sắm trực tuyến tại website www.ymy.vn, YMY có chương trình khuyến mãi lớn, với các ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua sắm online :
Giảm 20% giá bán cho tất cả các sản phẩm.

Tặng ngay thẻ Fashionista giảm 10% khi mua hàng.

Miễn phí giao hàng toàn quốc từ nay đến 31/10.

Tặng bánh Trung Thu cao cấp thương hiệu Brodard cho đơn hàng nội thành TP. Giao bánh tận nhà. (Chỉ áp dụng đến 28/9/2015).

Tất cả mẫu thiết kế của YMY đều có phân khúc giá phù hợp với tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là mong muốn mang đến cho người phụ nữ diện mạo của 1 fashionista đích thực. Với YMY phụ nữ luôn là chính họ, thành công, tự tin và năng động. Tự tin vào năng lực, tự tin vào ngoại hình, và tự tin vào sự hiểu biết, gu thẩm mỹ của bản thân, và nhất là tự tin để thành người phụ nữ sành điệu, 1 tín đồ thời trang, 1 fashionista đíc thực.

Thông tin được cung cấp bởi YMY