Trao nhầm vương miện – Sự cố có một không hai trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã tìm ra người xứng đáng cho ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, BTC Hoa hậu Hoàn vũ năm nay đã có một ‘hạt sạn‘ lớn khi trao nhầm vương miện cho Á hậu.

Cách đây ít phút, ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã được công bố. Top 3 người đẹp đến từ: Colombia, Philippines và nước chủ nhà Mỹ đều hồi hộp chờ đợi kết quả. Sau khi Mỹ được vị trí Á hậu 2 thì hàng triệu người hồi hộp chờ đợi người sẽ được “xướng tên” với ngôi vị cao nhất.

Tuy nhiên, chỉ sau một phút Colombia được gọi tên cho ngôi vị cao nhất thì MC đã xin lỗi vì đọc nhầm kết quả. Đại diện đến từ Philippines đăng quang trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người.

hoa-hau-hoan-vu-2015-8-ngoisao.vn.stamp2

Hoa hậu Philippines đăng quang trong sự ngỡ ngàng.

Đây là một sự cố chưa từng xảy ra trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ. Với một cuộc thi tầm cỡ hoành tráng nhất hành tinh, nhưng lại có một sự nhầm lẫn lớn như vậy khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Khán giả khắp nơi trên thế giới đều cảm thông và chia sẻ cảm xúc hụt hẫng với người đẹp đến từ Colombia. Đây có lẽ là một bài học lớn để tổ chức cuộc thi Miss Universe cần hết sức chú ý cho những năm sau.

Vi Vi (Theo Giadinhvietnam.com) / ngoisao.vn