Bình Minh, Hà Anh dẫn dắt đêm tiệc tri ân

Lịch lãm và quyến rũ, Bình Minh và Hà Anh khéo léo dẫn dắt đêm hội ngộ các doanh nhân với chủ đề “Những câu chuyện nhỏ làm nên cảm hứng lớn” thuộc sự kiện “Tri ân dẫn lối, sải bước thành công” vừa qua.

herstyle.com.vn-tiec-tri-an-binh-minh-ha-anh-8

Bình Minh xuất hiện lịch lãm tại sự kiện.

herstyle.com.vn-tiec-tri-an-binh-minh-ha-anh-6

Trong vai trò MC, Bình Minh giới thiệu mục tiêu đêm hội, đó là “Nhằm tôn vinh nhưng người bạn, người thày đã truyền cảm hứng cho mỗi con người chúng ta trên từng bước đi.”

herstyle.com.vn-tiec-tri-an-binh-minh-ha-anh-5

Hà Anh đóng vai trò MC phần chia sẻ về “sự tri kỷ dẫn đến thành công” cùng các khách mời Mike Tran – ông trùm thị trường vé điện tử TicketBox và người truyền cảm hứng là đàn anh Calvin Lam, của doanh nhân trẻ Tạ Minh Tuấn với nhân vật truyền cảm hứng là bậc tiền bối Lý Trường Chiến.

herstyle.com.vn-tiec-tri-an-binh-minh-ha-anh-2

Mike Trần cho biết những chia sẻ, lời khuyên từ bậc tiền bối Calvin Lam giúp anh tìm thấy lối đi cho chính mình trong việc ứng dụng bán và quản lý vé.

herstyle.com.vn-tiec-tri-an-binh-minh-ha-anh-7

Doanh nhân Tạ Minh Tuấn cảm thấy thật may mắn khi anh được gặp chú Lý Trường Chiến, một chuyên gia tư vấn quản trị cao cấp. Chính chú Chiến là người truyền cảm hứng cũng như người thầy, giúp Tuấn phát triển mô hình Bác sĩ gia đình thành công nhất tại Việt Nam.

Ngoài những doanh nhân tiêu biểu, sự kiện có sự góp mặt của những người đẹp tên tuổi trong làng giải trí Việt Nam như Thu Minh, Hà Anh, Hoa hậu toàn cầu Việt Nam 2015 Kiều Ngân, Phương Mai, Thảo Trang…

herstyle.com.vn-tiec-tri-an-binh-minh-ha-anh-3

herstyle.com.vn-tiec-tri-an-binh-minh-ha-anh-4

herstyle.com.vn-tiec-tri-an-binh-minh-ha-anh-

Theo Phong Cách Phái Đẹp