Edena tặng 1.000 gối Giáng Sinh miễn phí mừng Noel

Sự kiện đặc biệt nhất và độc đáo nhất trong năm, 1000 gối X-mas cực đẹp được “Ông già Noel của Edena” phát tặng khách hàng, hoàn toàn miễn phí. Like facebook Edena để được cập nhật thông tin mới nhất về chương trình. Các bạn đã sẵn sàng đến với không khí tặng quà tưng bừng của Edena chưa?

Hấp dẫn!

Mới lạ!

Độc đáo!

Và hoàn toàn miễn phí!

Là những cụm từ bất ngờ nhất trong chương trình quá hấp dẫn này của Edena, chưa bao giờ những chiếc gối Giáng Sinh được ông già Noel Edena tặng khắp nơi với bao quà tặng cực kỳ khổng lồ: hơn 1000 gối X-Mas hết sức xinh đẹp của Edena sẽ được tặng cho khách hàng trong dịp Giáng Sinh 2015 năm nay, hoàn toàn miễn phí, không cần điều kiện!

Poster-chuong-trinh1

Làm sao để gặp được ông già Noel và nhận được những chiếc gối Xmas miễn phí ? Đơn giản thôi, hãy like facebook Edena (www.facebook.com/edena.vn) để được cập nhật thông tin mới nhất và nóng hổi nhất. Đồng thời, bạn chỉ cần đăng kí thông tin qua website www.edena.vn thật sớm để được thông báo thông tin chương trình tặng quà. Quá dễ dàng, không gì vui hơn, dễ thương hơn và tuyệt vời hơn khi mùa Giáng Sinh bạn được nhận món quà độc đáo, mà lại còn vui như thế, đẹp như thế nữa chứ!

Bạn đã thấy những chiếc gối X-mas đáng yêu của ông già noel Edena chưa? Sắc màu rất Giáng Sinh bạn nhé, những gam màu lễ hội đã lên ngôi, màu xanh lá, màu đỏ, màu trắng với những họa tiết Giáng Sinh độc đáo. Sờ vào là mê ngay! Nhìn thôi là muốn ôm ngay!!

Tặng quà dễ dàng! Nhận cũng dễ dàng! Chỉ cần nhanh tay kẻo hết , 1000 gối thôi các bạn nhé, không thể chậm một giây nào đâu, các bạn nhanh nhanh nào!

Hotline tư vấn thông tin chương trình: 1900 1569

Những showroom sẽ diễn ra giờ vàng tặng quà này:

– 150 Khánh Hội, P6, Quận 4.
– 1354C Ba Tháng Hai, P2, Quận 11
– 107 Ba Tháng Hai, P11, Quận 10

Emily/ Thông tin được cung cấp bởi Vingroup