Signorina tinh tế và sang trọng

Signorina mang đến làn hương mới mang phong cách của Ý với sự thanh lịch và phong cách đến từ nhãn hàng Salvatore Ferragamo. Hương thơm dành cho các cô gái thời trang, đầy cuốn hút và tự nhiên, cá tính, sang trọng và vô cùng duyên dáng.

Mùi hương: Hương đầu là điểm nhấn nhẹ nhàng bởi hương nho cay của hạt tiêu hồng tươi, mang lại vẻ vui tươi, năng động phong cách táo bạo đến tự nhiên, gần gũi. Hương giữa, một sự hào phóng bao phủ bởi sự kết hợp hài hòa giữa hương hoa nhài tươi thắm cùng hoa mẫu đơn nữ tính và vẻ kiêu sa, sang trọng của hoa hồng. Hương cuối là xạ hương mềm mại và hoắc hương quyến rũ đem đến sự thanh lịch đặc sắc và hấp dẫn đến bất ngờ.

Giá bán lẻ: EDP Spray 30ml – 1.221.000VNĐ; EDP Spray 50ml- 1.727.000VNĐ; EDP Spray 100ml – 2.299.000VNĐ.

Salvatore Ferragamo Signorina Eleganza

Salvatore Ferragamo luôn mang đến sự sang trọng nổi bật không thể lẩn vào đâu và luôn được tô điểm bằng sự sáng tạo phá cách. Florentine House luôn luôn trân trọng ý tưởng thể hiện nét quyến rũ, tinh tế, hiện đại và hương thơm hoàn hảo. Như một biểu tượng cống hiến cho phụ nữ, Ferragamo đã sáng tạo dòng nước hoa mới mang đến những khía cạnh tinh tế và duyên dáng quyến rũ nhất của nét nữ tính. Signorina Eleganza, tâm hồn của Signorina, sự quyến rũ của Ferragamo.

herstyle.com.vn-Signorina-Salvatore-Ferragamo-Eleganza-1

Mùi hương: Hương đầu là sự kết hợp giữa hương bưởi và lê mở ra một hương thơm tươi tắn.

Hương giữa tinh tế và mãnh liệt, hương hạnh nhân điểm dài trên những cánh hoa chi mộc tê vàng mượt như nhung, mang đến sự tinh tế của nét thanh lịch tỏa sáng chủ đạo.

Hương cuối hoắc hương quý cùng xạ hương trắng bao phủ gợi lên một cảm giác sang trọng.

Giá bán lẻ: EDP Spray 30ml – 1.342.000VNĐ; EDP Spray 50ml – 1.903.000VNĐ; EDP Spray 100ml – 2.530.000VNĐ.

Nhà phân phối độc quyền: Công Ty TNHH MTV Tăng Hồng Viễn Đông Việt Nam

Sản phẩm có bán tại:  Hệ thống Parkson, Diamond Plaza, Trung Tâm Mua Sắm Robins Crescent Mall, Aeon Shopping Center, Lotte Center HàNội, Imperial Vũng Tàu.

Thông tin được cung cấp bởi Cty Tăng Hồng