Thanh Hằng xài 11 bộ đồ trị giá 1 tỷ đồng chỉ trong tập 1 của Vietnam’s Next Top Model

Siêu mẫu Thanh Hằng đã sử dụng 11 bộ đồ cùng hàng loạt phụ kiện của thương hiệu nổi tiếng trong tập 1 Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 mới phát sóng cuối tuần qua.

herstyle.com.vn-Thanh Hằng-

Chương trình Vietnam’s Next Top Model chỉ vừa mới lên sóng tập 1 vào tối ngày 17/7 nhưng Host Thanh Hằng đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chỉ trong 1 tiếng phát sóng của chương trình nhưng có thể nhận rõ gu ăn mặc thời thượng của nàng siêu mẫu này khi thay tới 11 bộ váy có tổng giá trị lên đến gần 1 tỷ đồng. Trong phần đánh giá và loại thí sinh ở tập một, Thanh Hằng diện cả cây hàng hiệu Burberry có giá gần 200 triệu đồng.

herstyle.com.vn-Thanh Hằng-1

Nữ giám khảo khoe nét ấn tượng với trang phục tạo khối độc đáo của nhà thiết kế Võ Công Khanh.

herstyle.com.vn-Thanh Hằng-2

Phong cách năng động và khỏe khoắn với áo thun ba lỗ, jean và áo khoác Topshop đi kèm phụ kiện là vòng tay Hermes.

herstyle.com.vn-Thanh Hằng-3

Người đẹp nổi bật trong buổi sơ tuyển đầu tiên tại TP.HCM với set đồ hơn 100 triệu đồng gồm: áo sơ mi + vest của Dsquared2, quần Paul Smith, giầy Zara, kính Gentle Monster và vòng tay Hermes.

herstyle.com.vn-Thanh Hằng-4

Thanh Hằng với áo Kenzo 8 triệu đồng, quần MaxMara 12 triệu đồng, kính Shamballa 40 triệu đồng.

herstyle.com.vn-Thanh Hằng-5

Tại bãi biển Đà Nẵng,Thanh Hằng quyến rũ cùng áo sơ mi Saint Laurent 15 triệu đồng, kính Gentle Monster 6 triệu đồng và quần jean Zara 2 triệu đồng.

herstyle.com.vn-Thanh Hằng-6

Trước đó, trong ngày sơ tuyển tại Đà Nẵng, cô thanh lịch trong set trang phục gồm: áo lụa của Huy Võ, chân váy Just Cavalli 12 triệu đồng, giầy Louboutin 20 triệu đồng, kính Shamballa 45 triệu đồng.

herstyle.com.vn-Thanh Hằng-7

Host của Vietnam’s Next Top Model khoe nét hiện đại trong bộ vest của Max Mara có giá 30 triệu đồng, đi kèm là phụ kiện đá quý 300 triệu đồng.

herstyle.com.vn-Thanh Hằng-8

Đây là bộ váy Kenzo mà Thanh Hằng mặc trong buổi phỏng vấn ở Hà Nội giá 20 triệu đồng, túi 30 triệu đồng, giày 20 triệu đồng của cùng hãng Fendi.

herstyle.com.vn-Thanh Hằng-9

Thanh Hằng năng động trong bộ vest của Versace, vòng cổ, khuyên tai kính của Ance Studio với tổng giá trị lên đến gần 115 triệu đồng.

Linh San

Nguồn: maskonline.vn