CapitaLand và Thiên Đức làm lễ Cất Nóc dự án Vista Verde

Sáng qua, Tập đoàn CapitaLand cùng với Công ty Xây dựng – Thương mại Thiên Đức đã long trọng tổ chức Lễ cất nóc dự án Vista Verde tại TP.HCM. Buổi lễ đánh dấu sự hoàn tất thành công tốt đẹp phần xây thô của toàn bộ công trình – dự án căn hộ cao cấp thứ bảy của CapitaLand tại thị trường Việt Nam.

Buổi lễ tổ chức tại Công trường Vista Verde, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 và có sự hiện diện của hàng trăm quan khách bao gồm đại diện quan chức Việt Nam, Lãnh sự quán Singapore, các đối tác và các cơ quan báo đài.

herstyle.vn-capitaland-vista-verde-le-cat-noc-2016-1

Vista Verde có bốn tòa nhà với tổng số căn hộ là 1.152 căn. Vista Verde có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn, cầu Phú Mỹ và khu vực thành phố xung quanh. Khu vực nhà mẫu của Vista Verde được thiết kế như một vườn ươm xanh mát, nhằm đem lại cho cư dân cảm giác đang nghe bản giao hưởng của thiên nhiên. Nằm ở vị trí chiến lược giữa khu hành chính Quận 2 và chỉ mất năm phút là tiếp cận được với những tiện ích cần thiết. Vista Verde cũng chỉ cách các quận lân cận như Quận 7, quận 1 có mười phút rất tiện lợi. Vista Verde cung cấp cho cư dân 50 tiện ích vượt trội. Ngoài ra, tầng trệt được thiết kế như một thị trấn mua sắm sẽ cho cư dân nhiều tiện lợi với nhiều cửa hàng thông dụng. Vì được thiết kế cho môi trường sống hiện đại, nên các kiểu căn hộ của Vista Verde đều có phòng khách và phòng ăn rộng rãi, gió trời thông thoáng và có ban-công với tầm nhìn đẹp.

herstyle.vn-capitaland-vista-verde-le-cat-noc-2016-3

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc của CapitaLand Việt Nam phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào khi dự án Vista Verde đã được hoàn thành phần xâ thô đúng tiến độ. Lễ Cất Nóc hôm nay đánh dấu một bước tiến quan trọng của dự án. Vista Verde được đưa ra thị trường vào năm 2014 đến nay đã đạt 80% tổng số căn hộ có chủ. Chúng tôi hy vọng dự án sẽ mang đến một khái niệm hoàn toàn mới về một môi trường sống hiện đại cho thị trường Việt Nam. Lễ cất nóc Dự án Vista Verde sẽ không thể diễn ra thành công tốt đẹp nếu không có sự hỗ trợ của đại diện chính quyền địa phương, các nhà tư vấn, nhà thầu cũng như đối tác đầy uy tín của chúng tôi là công ty Thiên Đức.”

herstyle.vn-capitaland-vista-verde-le-cat-noc-2016-2

herstyle.vn-capitaland-vista-verde-le-cat-noc-2016-4

Bà Leow Siu Lin Tổng lãnh sự Singapore tại TP.HCM tham gia trồng cây trong buổi lễ Cất Nóc dự án Vista Verde.

Vista Verde đã nhận giải thưởng uy tín “Căn hộ Xuất sắc tại Việt Nam” của Ban Tổ Chức “Asia Pacific Property Awards 2015-2016” cấp, đồng thời, Vista Verde cũng nhận them giải “Thiết kế xuất sắc về Kiến trúc Cảnh quan” do Ban Tổ Chức “Vietnam Property Awards 2015” cấp. Cả hai giải thưởng này cho thấy nỗ lực của CapitaLand trong việc kết hợp những chuẩn mực về thiết kế mang tầm quốc tế vào thực tiễn tại Vista Verde.

Dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand Việt Nam tại Tp.HCM là The Vista. Dự án này đã hoàn thành xong vào tháng 9 năm 2011. Một dự án khác đã hoàn thành là PARCSpring, cũng ở Tp.HCM. Ở Hà Nội, dự án Mulberry Lane cũng đã hoàn thành. Tất cả các dự án đã hoàn thành này đều cung cấp cho cư dân sổ hồng đúng hạn.

Vista Verde đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt chào mừng lễ cất nóc

Trong dịp đặc biệt mừng dự án hoàn thiện phần xây thô và chào mừng lễ Quốc Khánh Singapore lần thứ 51 vào tháng 8/2016 sắp đến, Vista Verde sẽ đưa ra một số gói khuyến mãi dành cho các khách hàng tiềm năng, tính từ tháng 7/2016, bao gồm khuyến mãi 5% + 1% trên một số căn hộ chọn riêng.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi mới nhất của dự án Vista Verde, hãy gọi số 1800 599 986 hoặc vào thăm website:

http://capitaland.com.vn/our-projects/hochiminh/du-an-vista-verde-quan-2
http://vistaverde.com.vn/en/

Dõi theo chúng tôi trên Internet:

Facebook: https://www.facebook.com/capitalandvietnamofficial/

Tập đoàn CapitaLand:

Twitter: @CapitaLand / twitter.com/CapitaLand
Instagram: @capitaland / instagram.com/capitaland
LinkedIn: www.linkedin.com/company/capitaland-limited
YouTube: www.youtube.com/user/CapitaLandGroup

Nguồn: CapitaLand Việt Nam