Những thói quen giúp bạn có làn mi cong vút

Hội đồng quản trị của các chuyên gia chăm sóc, lông mi mở rộng sẽ giúp nhanh chóng có được hàng mi dày, dài, nhìn cung cấp hấp dẫn, ấn tượng hơn. Hãy thực hành các thói quen sau đây để đôi mắt của mình luôn luôn thu hút những người khác, ngay cả trong người và khi mà những bức ảnh trên mạng xã hội. Mời chị em tham khảo 18 thói quen tốt thu hút lông mi cong.

1. Sử dụng mỗi đêm dưỡng

Có hai loại dầu thực vật rất tốt mi quá trình cho con bú, dầu Marula và dầu thầu dầu (dầu thầu dầu). Cả hai loại dầu này có thể lông mi Hydra. Cụ thể, dầu thầu dầu giúp kích thích lông mi còn đang phát triển. Trong dầu thầu dầu acid ricinoleic và các axit béo thiết yếu, có khả năng thẩm thấu trong mi châm ban đầu, kích thích sự lưu thông máu và làm tăng trưởng lông mi. Là ngón tay, ngâm một ít dầu vào bàn tay của bạn và sau đó chà xát nhẹ nhàng trên mi. Nếu bạn có một bàn chải mascara sạch sẽ, bạn có thể sử dụng để đánh bóng lên mi dầu mỗi tối trước khi đi ngủ.

2. Sử dụng nhiều trong huyết thanh mi dài hạn

Trồng chu kỳ và rụng lông mi có thể kéo dài 30-60 ngày. Tuy nhiên, nếu lông mi của bạn khô và yếu, sau đó sự mất mát sẽ được nhanh hơn, bởi vì nó đã ngắn và thưa thớt mi. Sử dụng thêm các loại serum ml dài để áp dụng hàng ngày để giúp ngăn chặn ml vỡ.

3. Uống nhiều biotin

Biotin là một vitamin B, giúp kích thích tóc tăng trưởng mạnh mẽ, giúp mịn da và móng tay giòn không nứt. Một tác dụng của biotin để giúp tạo ra một lông mi, dày và dài khỏe mạnh, ít hao tổn. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ liều thích hợp của bạn của biotin sử dụng.

4. ở Bend mi mascara

Nếu bạn lần đầu tiên và sau đó mascara mascara, lông mi có thể dính vào kẹp mi, làm cho lông mi trường hợp bị hỏng. Bạn chỉ cần mascara để lông mi được sạch sẽ, không có dấu vết của mỹ phẩm, làm giảm thiệt hại cho lông mi.

5. Sử dụng một khô kẹp uốn mi nước nóng

Cách tiếp cận này làm cho quá trình mascara dễ dàng hơn, kéo dài lông mi còn dính. Bạn đặt trong hệ thống sưởi Máy sấy, nối khô trong uốn nối mi cho đến khi bạn nhìn thấy trái đất. Điều này không nên ngay lập tức kẹp mi mắt tránh nhiệt quá mức đôi mắt. Bạn có để cho nó mát mẻ một chút, có thể cố gắng để tay mi, sau đó đặt trọng tâm vào mascara.

6. Thay đổi mi kẹp góc

lam-dep

Để tạo một đường lông mi ấn tượng, hãy đặt kẹp trên bản gốc xem chân của bạn, nhấn và giữ trong vài giây. Sau đó, thả mi kẹp để đẩy lùi vào giữa mi và góc uốn song song với sàn nhà. Cuối cùng, thêm kẹp mi ngọn nhấp chuột lash, tay hất cao và sau đó uốn cong để tạo hiệu ứng 3D để thổi.

7. Chỉ cần nhấn ga tối đa 2 ml mỗi lần

Nếu bạn nhấn quá nhiều lần kẹp lông mi mi, có thể phá vỡ lông mi của bạn hoặc xuất hiện nếp nhăn, tạo thành một đường cong trơn tru, dễ dàng.

8. Sử dụng mascara với ẩm

Chọn loại mascara có chứa panthenol hoặc sáp ong, giúp dưỡng ẩm cho lông mi từng và vẫn còn giữ, dài, không nhòe, để bảo đảm duy trì đúng, ngay cả khi trang điểm dày mi của bạn.

9. Miles thêm talc giữa hai lớp mascara

Talc hoặc viết bằng phấn phủ không màu có độ bám tốt, giúp tạo độ dày lông mi. Sau khi đầu chuốt mascara, bạn có thể thêm talc dặm đến lông mi, sau đó chuốt mascara thứ hai.

10. Tháo mascara của bạn đúng cách

Đối với mắt tẩy trang, tẩy trang đặc biệt là mascara, không trang điểm tẩy pad theo chiều ngang để phù hợp. Cách tiếp cận này có thể gây ra mất lông mi, trong khi làm cho một cái nhìn mắt nhanh chóng của các vết chân chim. Dùng bông gòn để nhẹ nhàng loại bỏ chà theo hướng từ trên xuống dưới, tác động vào những trận đòn, ít lý do cho các nếp nhăn mắt sẽ giảm đáng kể.

Nguồn: punhoo.com