Sapporo Việt Nam đổi mới diện mạo, nâng tầm hương vị

Hôm qua, Sapporo Việt Nam công bố chính thức thay đổi diện mạo mới sản phẩm cũng như nâng cao mùi vị để phù hợp với nhu cần thị trường cho hai dòng sản phẩm Sapporo Premium lon 330ml và bia chai 330ml.

Sau những nghiên cứu, tìm hiểu về thị hiếu thưởng thức bia của người tiêu dùng, cùng với năng lực sáng tạo của tập đoàn Sapporo, Sapporo Việt Nam chính thức đổi mới bao bì của hai dòng sản phẩm Sapporo Premium lon 330ml và chai 330ml từ tông màu VÀNG chủ đạo sang tông màu BẠC chủ đạo. Đồng thời hương vị Sapporo cũng được nâng tầm, nhằm mang lại trải nghiệm mới cho người tiêu dùng. Cụ thể hơn, trong phạm vi quy cách chất lượng không thay đổi, Sapporo thực hiện một số điều chỉnh về chiết xuất và lượng hoa bia, giúp cân bằng vị đắng và tăng cường mùi thơm, từ đó mang lại một vị bia Sapporo ngon hơn, giúp thưởng lãm một cách nhẹ nhàng, sảng khoái hơn.

Sản phẩm mới sẽ chính thức có mặt tại thị trường trên tất cả các kênh phân phối từ tháng 11/2015.
Sản phẩm mới sẽ chính thức có mặt tại thị trường trên tất cả các kênh phân phối từ tháng 11/2015.

Sự đổi mới này xuất phát từ những trải nghiệm thực tế của Sapporo tại thị trường Việt Nam, đặc biệt với những người sành bia và yêu thích các dòng bia cao cấp. Ngoài sự khắt khe trong việc chọn lựa hương vị, vừa đảm bảo có bản sắc riêng, giá trị riêng và đậm chất Nhật Bản, người tiêu dùng còn yêu cầu sự cầu tiến, năng động và thức thời từ dáng vẻ đến màu sắc của bao bì sản phẩm. Bên cạnh đó, với nền tảng của một sản phẩm bia lâu đời mang tinh thần tiên phong, đam mê chất lượng, Sapporo còn mang lại sự tự tin cho người thưởng thức bởi sự an toàn, tin cậy cùng nhiều trải nghiệm đặc biệt được thể hiện qua lời hứa đến từ Nhật Bản.

“Khách hàng chính là trọng tâm của cải tiến, là động lực cho sáng tạo và mang tính quyết định cho những thay đổi của chúng tôi trong đợt này”, ông Mikio Masawaki, tân Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam cho biết. “Sau gần năm năm có mặt tại Việt Nam, Sapporo tiếp tục giữ vững cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm với chất lượng Nhật Bản và sự an toàn, an tâm cao nhất. Những đổi mới mà chúng tôi giới thiệu lần này sẽ góp phần làm phong phú thêm thị trường thực phẩm và nước uống (F&B) của Việt Nam – vốn đang phát triển rất mạnh mẽ và cũng đồng thời tạo ra nhiều trải nghiệm mới cho người tiêu dùng yêu bia Nhật.

Ông Mikio Masawaki, tân Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam.
Ông Mikio Masawaki (ngồi giữa), tân Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam phát biểu trong buổi họp báo

Được biết, việc đổi mới diện mạo và hương vị sản phẩm cũng nằm trong kế hoạch phát triển dài hạn của Sapporo dựa trên đánh giá xu hướng phát triển và nhu cầu của người dùng, đặc biệt là phân khúc khách hàng trẻ. Với khả năng đáp ứng linh hoạt trong quy trình sản xuất và công nghệ nhưng vẫn đảm bảo được tinh túy của hương vị bia Nhật Bản, Sapporo Việt Nam đặt kì vọng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiên phong, sáng tạo và mang đậm tinh túy hương vị Nhật Bản.

Trong dịp này, Sapporo Việt Nam cũng áp dụng điều chỉnh chính sách giá với mong muốn mang đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng mục tiêu có cơ hội thử sản phẩm mới cũng như giới thiệu đến với bạn bè.

Ông Mikio Masawaki công bố chiến lược mới của Sapporo Việt Nam - chuyển từ phát triển diện rộng sang tập trung phát triển sản phẩm theo nhu cầu thị trường.
Ông Mikio Masawaki công bố chiến lược mới của Sapporo Việt Nam – chuyển từ phát triển diện rộng sang tập trung phát triển sản phẩm theo nhu cầu thị trường.
Công ty TNHH Sapporo Việt Nam cũng đã công bố chính thức việc công ty mẹ Sapporo International Inc. mua lại 29% cổ phần của Vinataba trong liên doanh Sapporo Việt Nam. Từ ngày 11/9/2015, Sapporo Việt Nam chính thức trở thành công ty 100% vốn thuộc sở hữu của Tập đoàn Sapporo Nhật Bản. Việc sở hữu hóa hoàn toàn là đòn bẩy lớn giúp Sapporo chủ động hơn trong việc đưa ra những quyết định nhanh chóng về định hướng phát triển cũng như chiến lược kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Thông tin được cung cấp bởi Sapporo Việt Nam