Nhan sắc tuổi 23 của Trúc Anh ‘Mắt biếc’

Sau vai Hà Lan trong “Mắt biếc”, diễn viên Trúc Anh trung thành với phong cách trong sáng, năng động ở tuổi 23.

Trúc Anh bước qua tuổi 23 hôm 23/9. Năm nay, do giãn cách, cô không tổ chức sinh nhật, chỉ quây quần cùng người thân và theo đuổi việc học online.
Sau hai năm vào nghề, Trúc Anh cho biết vẫn muốn theo đuổi hình ảnh nữ tính, thanh lịch đúng với độ tuổi. Cột mốc đáng nhớ với Trúc Anh năm nay là tiếp tục được đóng chính trong phim điện ảnh của Victor Vũ - Thiên thần hộ mệnh (ra rạp hồi tháng 4). Cô giảm 5-6 kg, còn khoảng 45 cân để phù hợp với hình ảnh ca sĩ thần tượng - nhân vật trong phim. Sau khi phim đóng máy, cô tiếp tục tập luyện để giữ phom dáng.

Sau hai năm vào nghề, Trúc Anh cho biết vẫn muốn theo đuổi hình ảnh nữ tính, thanh lịch đúng độ tuổi. Cột mốc đáng nhớ với Trúc Anh năm nay là tiếp tục được đóng chính trong phim điện ảnh của Victor Vũ – “Thiên thần hộ mệnh” (ra rạp hồi tháng 4). Cô giảm 5-6 kg, còn khoảng 45 cân để phù hợp với hình ảnh ca sĩ thần tượng – nhân vật trong phim. Sau khi phim đóng máy, cô tiếp tục tập luyện để giữ phom dáng.

Nữ dễn viên có đôi mắt to tròn - từng được đạo diễn Victor Vũ nhận xét giống nguyên mẫu Hà Lan trong truyện Mắt biếc. Cô thường kẻ viền mắt, chân mày vừa đủ để tạo sức hút từ ánh nhìn.

Nữ dễn viên có đôi mắt to tròn – từng được đạo diễn Victor Vũ nhận xét giống nguyên mẫu Hà Lan trong truyện “Mắt biếc”. Cô thường kẻ viền mắt, chân mày vừa đủ để tạo sức hút từ ánh nhìn.

Cô thử nghiệm phong cách gợi cảm trong vài lần dự sự kiện ra mắt phim, chủ yếu với đầm cúp ngực, hở vai...
Diễn viên thích thay đổi kiểu tóc khi xuất hiện, từ mốt rẽ ngôi, uốn xoăn đến thả lọn... Những gam pastel nhẹ nhàng, trung tính cũng là ưu tiên của cô mỗi dịp gặp gỡ bạn bè, dạo phố cuối tuần.

Diễn viên thích thay đổi kiểu tóc khi xuất hiện, từ mốt rẽ ngôi, uốn xoăn đến thả lọn… Những gam pastel nhẹ nhàng, trung tính cũng là ưu tiên của cô mỗi dịp gặp gỡ bạn bè, dạo phố cuối tuần.

Diễn viên theo đuổi mốt đơn sắc với áo yếm. Cô cho biết thường chọn các trang phục trẻ trung, tiện lợi nhưng vẫn toát lên nét cá tính riêng.

Diễn viên theo đuổi mốt đơn sắc với áo yếm. Cô cho biết thường chọn các trang phục trẻ trung, tiện lợi nhưng vẫn toát lên nét cá tính riêng.

Cô cũng chuộng phong cách năng động với jeans cạp cao, crop-top phối áo khoác tweed.
Diễn viên giữ cân an toàn với chế độ eat clean (giảm tinh bột, kiêng dầu mỡ) kết hợp tập gym, yoga mỗi ngày.

Diễn viên giữ cân an toàn với chế độ eat clean (giảm tinh bột, kiêng dầu mỡ) kết hợp tập gym, yoga mỗi ngày.

Diễn viên cho biết hiện vẫn ưu tiên việc học Quản trị truyền thông tại Đại học Greenwich, TP HCM. Cô nói: Về diễn xuất, tôi không kén vai mà quan trọng dự án có hợp với mình không. Sau thể loại tình cảm và kinh dị, tôi muốn thử sức ở một vai hài.

Diễn viên cho biết hiện vẫn ưu tiên việc học Quản trị truyền thông tại Đại học Greenwich, TP HCM. Cô nói: “Về diễn xuất, tôi không kén vai mà quan trọng dự án có hợp với mình không. Sau thể loại tình cảm và kinh dị, tôi muốn thử sức ở một vai hài”.

Nguồn: VNEXPRESS