Mãn nhãn bst Alta Moda 2018 từ thương hiệu thời trang Dolce&Gabbana

Đến hẹn lại lên; show diễn Alta Moda từ thương hiệu thời trang Dolce&Gabbana lại khiến giới sành mốt một phen nức lòng; vì những thiết kế vô cùng lộng lẫy và tinh xảo. Năm nay, show diễn Alta Moda của cặp đôi NTK người Ý được tổ chức tại Metropolitan Opera House, New York.

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-222

Được biết, năm nay, ngoài show diễn Alta Moda, nhà mốt từ Ý này đã thực hiện một chuỗi sự kiện thời trang kéo dài trong 3 ngày; quy tụ sự tham dự đông đảo của các nghệ sĩ và giới phê bình thời trang danh tiếng trên thế giới. Nếu trước đó, Dolce&Gabbana đã giới thiệu những thiết kế trang sức và BST thời trang nam Alta Sartoria; thì vào đêm cuối cùng của chuỗi sự kiện; Dolce&Gabbana đã thực sự làm nức lòng giới mộ điệu khi trình làng BST Alta Moda dành cho nữ; với sự góp mặt của loạt siêu mẫu đình đám nhất làng mốt quốc tế.

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-03

Siêu mẫu Naomi Campbell đảm nhiệm vị trí vedette trong show diễn Alta Moda 2018 của Dolce&Gabbana

Với tinh thần thời trang mang đậm phong cách Ý, sự tái ngộ lần này của BST Alta Moda là nét giao thoa giữa hai luồng văn hóa; đồng thời cũng là điểm mới lạ trong phong cách thiết kế của thương hiệu thời trang Dolce&Gabbana.

Gần 100 thiết kế được giới thiệu, trưng trổ nghệ thuật thêu đính và cắt may thủ công thượng thừa từ những nghệ nhân – đội ngũ gia công của nhà mốt; BST Alta Moda 2018 của Dolce&Gabbana là câu chuyện của đầy thú vị của thời trang Ý; trong những màu sắc và họa tiết mang hình ảnh của xứ Cờ Hoa.

Một số thiết kế ấn tượng trong BST:

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-01

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-1

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-2

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-13

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-06

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-07

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-20

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-22

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-24

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-29

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-30

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-26

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-25

(Nguồn: Indigital.tv)

Từ những chiếc đầm flapper ánh kim lấp lánh đến những thiết kế áo khoác oversize; tất cả đều được thương hiệu thời trang Dolce&Gabbana phủ lên những hình ảnh gợi nhớ về nước Mỹ; như: Tượng nữ thần Tự do, Tòa nhà Empire State,… cùng những hình ảnh về thành phố New York đô hội luôn ngập tràn ánh đèn rực rỡ.

Để tạo thêm điểm nhấn ý nhị cho BST; đồng thời nhấn mạnh yếu tố kết nối nghệ thuật không biên giới với thành phố New York; Dolce&Gabbana đã rất tinh tế khi đưa vào lối trang điểm theo phong cách sân khấu Broadway; đồng thời trình làng hàng loạt thiết kế nón được đính kết lông vũ tuyệt đẹp thu hút sự chú ý của hàng trăm khán giả tham gia show diễn.

Bên cạnh những bộ cánh dạ hội được thêu đính tỉ mẩn, nhà mốt từ nước Ý cũng rất tinh tế khi lồng ghép tinh thần “effortless beauty” (tạm dịch: đẹp không cố gắng) và tính đơn giản của thời trang Mỹ. Những bộ cánh mang tinh thần streetstyle rất gần gũi với các fashionista sành điệu; được kết hợp giữa áo khoác parka; áo nỉ hoặc những chiếc quần jeans được thêu đính lộng lẫy; đã tạo nên những nét chấm phá lạ lẫm cho BST Alta Moda 2018 từ thương hiệu thời trang Dolce&Gabbana.

                                                                                                                                                                                                                              Theo : bazaarvietnam