Diva rực lửa Beyonce sẽ tham gia đại hội âm nhạc Coachella 2018!

Đại hội âm nhạc Coachella đã chính thức quay trở lại cùng dàn ca sĩ cực hoành tráng! Với các show diễn trải dài từ ngày 14 đến ngày 21.4.2018.

dai-hoi-am-nhac-coachella-01

Đại hội âm nhạc Coachella đã chính thức quay trở lại cùng dàn ca sĩ cực hoành tráng! Với các show diễn trải dài từ ngày 14 đến ngày 21.4.2018; Coachella 2018 hứa hẹn sẽ là đại tiệc âm nhạc đầy màu sắc và vô cùng sôi động. Đặc biệt, theo thông tin chính thức từ BTC, Coachella năm nay còn có sự góp mặt của diva da màu Beyonce. Đối với các fan của giọng ca “Who Run The World” nói riêng và tín đồ âm nhạc nói chung; sự xuất hiện của nữ diva 36 tuổi tại đại hội âm nhạc này; chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ đầy thú vị.

dai-hoi-am-nhac-coachella-01

Lịch diễn chính thức của Đại hội âm nhạc Coachella 2018

dai-hoi-am-nhac-coachella-13

Beyonce chính thức xác nhận sự tham dự của cô tại Coachella 2018 khiến fan vô cùng thích thú

Đại hội âm nhạc Coachella chính thức diễn ra lần đầu tiên vào năm 1999. Tính đến nay, đã có 19 đại nhạc hội được tổ chức. Khởi đầu, các chương trình nhạc hội chỉ kéo dài tối đa trong hai ngày; nhưng sau đó đã tăng dần lên ba ngày vào năm 2017. Mãi đến năm 2012, Đại hội âm nhạc Coachella mới được BTC kéo dài thời gian trình diễn định kì vào khoảng hai tuần cuối tháng 4.

Không khí sôi động tại Coachella năm 2017

Đến với Coachella, khách tham dự không chỉ hoà mình vào vũ điệu sôi động của âm nhạc; mà còn được ngắm nhìn những bộ cánh thời trang cùng cơ hội gặp gỡ những người mẫu; nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu trong làng giải trí quốc tế. Ban tổ chức của Coachella luôn bảo đảm mỗi kì Đại nhạc hội đều là một trải nghiệm khó quên với những ai may mắn tham dự.

Coachella cũng nổi tiếng với các tiết mục trình diễn EDM; đồng thời người tham dự có thể thưởng thức các thể lọai âm nhạc từ rock, hiphop, indie,… Một điểm thu hút cực hấp dẫn khác của đại nhạc hội hoành tráng này chính là các quần thể công trình nghệ thuật cùng hơn 100 gian hàng thực phẩm đa dạng; sẵn sàng phục vụ khách tứ phương đổ về Coachella.

Một thông tin bên lề cho biết; Beyonce có thể đã tham dự tiết mục khai mạc của Coachella vào năm 2017. Tuy nhiên phút chót, nữ diva quyến rũ này đành lỗi hẹn vì mang song thai. Chính vì vậy, sự xuất hiện của cô tại đại hội âm nhạc Coachella năm nay đã khiến các fan vô cùng hào hứng. Cùng với hàng chục nghệ sĩ nổi tiếng, chắc chắn người yêu nhạc sẽ có những kỉ niệm khó quên tại Coachella 2018.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ tại Coachella 2017:

dai-hoi-am-nhac-coachella-07

dai-hoi-am-nhac-coachella-08

ai-hoi-am-nhac-coachella-02

dai-hoi-am-nhac-coachella-09

dai-hoi-am-nhac-coachella-11

dai-hoi-am-nhac-coachella-08

                                                                                              Theo : Harper’s Bazaar Việt Nam