Mỹ Phẩm HANAYUKI lan tỏa tại Nhật nhờ 2 du học sinh Việt

Không may bị mụn và sau đó làn da được tái tạo hoàn hảo nhờ Hanayuki của cô bạn là minh chứng hùng hồn nhất về tác dụng của sản phẩm để từ đó thuyết phục được khách hàng tại Nhật tin dùng Hanayuki.

Luận Nguyễn (SN 1997), là một thực tập sinh đang sinh sống tại Nhật Bản.
Cơ duyên đến với Hanayuki là khi Luận Nguyễn bắt đầu phát hiện khuôn mặt mình trở nên chi chít mụn và cô muốn tìm kiếm cho mình một thương hiệu mỹ phẩm có thể giúp cô giải quyết vấn đề đó.

 “Thật may mắn là Hanayuki đã giúp mình lấy lại được nhan sắc đẹp xinh hơn cả ban đầu. Điều đó thôi thúc mình bằng mọi cách sẽ phải giới thiệu cho mọi người biết đến sản phẩm này càng nhiều càng tốt. Đó chính là lí do vì sao mình bắt đầu kinh doanh Hanayuki”- Luận Nguyễn chia sẻ.

Mận Trương ( SN 1998 ) cũng là du học sinh tại Nhật, cô tình cờ biết đến Hanayuki khi được nghe người bạn thân của mình giới thiệu về một loại sản phẩm đã giúp bạn ấy lấy lại nhan sắc sau nỗi ám ảnh bị mụn hành hạ suốt 4 năm.

Không những cải thiện được sắc vóc bên ngoài để tự tin trong giao tiếp mà hơn nữa, Mận Trương cũng có được thu nhập kha khá để trang trải cuộc sống nơi xứ người.

Luận Nguyễn đã lấy lại làn da mịn màng và thành công khi bắt đầu thương hiệu mỹ phẩm.

Ngay từ lúc bắt đầu kinh doanh Hanayuki, Luận Nguyễn và Mận Trương đều có chung nỗi lo sợ không bán được hàng vì thực chất ở Nhật không thiếu những sản phẩm mỹ phẩm uy tín. Cộng thêm việc lần đầu trải nghiệm kinh doanh đối với một người chưa có kinh nghiệm gì về lĩnh vực này khiến hai cô gái trăn trở trong suốt một thời gian đầu tập tành buôn bán. Thế nhưng với ý chí vươn lên, không ngại khó ngại khổ của hai cô gái trẻ mà giờ đây, cả hai đã trở thành đại lý phân phối Hanayuki tại Nhật Bản.

Tình trạng mụn của Mận Trương đã cải thiện rất nhiều nhờ sử dụng Hanayuki.

Hai cô gái, hai số phận nhưng cùng chung một mục tiêu, với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ đã mang về cho mình những thành công nhất định.
Nhờ kinh doanh Hanayuki, Luận Nguyễn đã thành công khi kiếm được cho mình hơn 50 triệu /tháng. Còn Mận Trương thì đã vinh dự trở thành đại lý cấp 2 của Hanayuki tại Nhật Bản với doanh thu đạt được đến gần 9 con số mỗi tháng. Nhờ đó, hai cô gái xinh đẹp đã làm chủ được cuộc sống của mình nơi xứ người khi tuổi đời còn rất trẻ.

Theo PCPĐ