Hoàng Bách, Phạm Anh Khoa lần đầu đưa con đi diễn catwalk

Nắm chặt tay vợ và con gái cưng trên sàn diễn “Tuần lễ thời trang thiếu nhi”, gia đình Hoàng Bách làm giới mộ điệu không khỏi thích thú khi cả nhà cùng xuất hiện trong những bộ pyjama đáng yêu, ngộ nghĩnh.

herstyle.com.vn-Hoàng Bách,-Phạm-Anh-Khoa-2

Là trang phục mở màn ngày thứ 2 của VJFW 2016 diễn ra tại Celadon City, bộ sưu tập “Ngày nắng” của thương hiệu Legato đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Với 52 thiết kế dành cho trẻ em được trình diễn xuyên suốt qua 4 phần: bikini, trang phục “mây trắng”, dạ tiệc và pyjama.

Từng dàn mẫu nhí lần lượt xuất hiện theo cặp trong những bộ bikini, pjyama nhanh chóng “hớp hồn” người xem nhờ nét dễ thương, hồn nhiên của mình. Trong đó, phải kể đến những trường hợp “dở khóc, dở cười” của các cô, cậu bé lần đầu bước lên sàn catwalk khi còn quá nhỏ, việc đi nhầm tuyến, đi trễ hàng là điều không tránh khỏi. Những tất cả những điều này đã làm giới mộ điệu thích thú, phấn khích và những tràng pháo tay động viên, tán thưởng các em liên tục được vang lên.

Làm giới mộ điệu không khỏi bất ngờ ở vị trí vedette là gia đình ca sĩ Hoàng Bách, anh nắm chặt tay vợ và con gái cưng xuất hiện trong trang phục pyjama đáng yêu. Cả nhà sải bước trên nền nhạc do chính nam ca sĩ thể hiện. Dù là lần đầu trình diễn trước nhiều khán giả, nhưng cô con gái Meo Meo của Hoàng Bách tỏ ra khá dạn dĩ, tự tin, cô bé không ngừng ngước nhìn bố mẹ, nở nụ cười tươi với khán giả và còn bất ngờ tự bước về phía trước. Với biểu hiện đáng yêu, ngộ nghĩnh của bé đã làm bầu không khí show diễn thêm phần vui tươi, nhẹ nhàng.
Tại “Tuần lễ thời trang thiếu nhi – Vietnam Junior Fashion Week”, thương hiệu Canifa đã trình làng đến công chúng những thiết kế dành cho trẻ em mang phong cách thể thao năng động, trẻ trung những cũng đầy vẻ ngọt ngào, nữ tính dành cho các bé.

Đến với ngày thứ 2 của “Tuần lễ thời trang thiếu nhi – Vietnam Junior Fashion Week 2016” (VJFW) diễn ra tại Celadon City, Canifa mang đến bộ sưu tập (BST) Hè Thu dành riêng cho các bé được lấy cảm hứng từ phong cách thể thao khoẻ khoắn, năng động. Đây như là một món quà mùa thu ngọt ngào mà Canifa dành tặng cho các bé.

herstyle.com.vn-Hoàng Bách,-Phạm-Anh-Khoa-12

Điều bất ngờ mà Canifa muốn gửi đến giới mộ điệu là sự góp mặt của bé Cào Cào và Châu Chấu con của ca sĩ Phạm Anh Khoa ở vị trí vedette. Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng nhưng lại không có ba mẹ bên cạnh, hai chị em tỏ ra khá rụt rè, ngượng ngùng nhưng với sự xuất hiện đột ngột của ca sĩ Phạm Anh Khoa ở hàng ghế khán giả gần cuối đường catwalk đã làm các bé trở nên thoải mái và tự tin hơn. Anh không ngừng ra hiệu động tác tay bảo các con bình tĩnh và liên tục dành cho các con tràng pháo tay để lên dây cót tinh thần giúp các bé đi đúng nhịp, đúng hàng.

herstyle.com.vn-Hoàng Bách,-Phạm-Anh-Khoa-3

herstyle.com.vn-Hoàng Bách,-Phạm-Anh-Khoa-10

herstyle.com.vn-Hoàng Bách,-Phạm-Anh-Khoa-7

herstyle.com.vn-Hoàng Bách,-Phạm-Anh-Khoa-5

herstyle.com.vn-Hoàng Bách,-Phạm-Anh-Khoa-4

herstyle.com.vn-Hoàng Bách,-Phạm-Anh-Khoa-8

Photo: Din Nguyen, Yu Khuan

Theo Phong Cách Phái Đẹp