Siêu mẫu Hà Anh ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss Global

Siêu mẫu Hà Anh vừa chính thức được mời quay trở lại ghế nóng của cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín Miss Global – Hoa hậu Toàn Cầu 2016 với vai trò giám khảo, tại Manila, Philippines vào ngày 24/9 này.

Sự xuất hiện của Hà Anh khẳng định đẳng cấp chuyên môn và uy tín cao bên cạnh một loạt các tên tuổi nổi tiếng thế giới như Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova trong vai trò Host cho đêm chung kết. Ngồi cùng hàng ghế giám khảo cùng siêu mẫu Hà Anh có sự góp mặt của ngôi sao đấm bốc nổi tiếng thế giới Manny Pacquiao, Hoa hậu Mỹ 2014 Nina Davuluri cùng các nhân vật có tầm ảnh hưởng khác đến từ Philipines.

herstyle.com.vn-Natalie-Glebova

Hoa hậu hoàn vũ 2005 Natalie Glebova.

herstyle.com.vn-Nina-Davuluri

Hoa hậu Mỹ 2014 Nina Davuluri.

Thông minh sắc sảo và chuyên nghiệp trong vai trò của một MC chuyên nghiệp, cùng nhãn quan tinh tường với tầm nhìn quốc tế chuẩn mực, khán giả và giới mộ điệu đang dần quen với hình ảnh là giám khảo các cuộc thi sắc đẹp uy tín trong nước và quốc tế của nữ siêu mẫu đắt giá nhất nhì làng mẫu Việt – Hà Anh.

Vượt lên trên những yếu tố chuyên môn cao cùng nhãn quan tinh tường khi đã có công phát hiện và tạo điều kiện phát triển cho nhiều nhân tố trẻ trong làng thời trang Việt, trong các cuộc thi mà Hà Anh đảm nhận vai trò giám khảo, cô luôn đặt yếu tố công bằng và minh bạch trong mọi đánh giá. Các thí sinh khi tham gia các cuộc thi có siêu mẫu Hà Anh làm giám khảo thường hay “thở phào” vì rất yên tâm “chọn mặt gửi vàng” cho một giám khảo mẫu mực, thẳng thắn, khả năng nhìn nhận nhanh nhạy, khả năng truyền đạt chuyên môn cao.

herstyle.com.vn-HA-ANH11720

Năm nay là năm thứ 4 Miss Global được tổ chức, trong đó hai năm đầu tiên được đăng cai ở Los Angeles, Mỹ và Hà Anh tham gia dưới vai trò MC host, và hai năm tiếp theo được đăng cai tại Manila, Philip và cả hai năm này siêu mẫu Hà Anh được mời ngồi ghế giám khảo.

Chia sẻ về cương vị mới mà cũ này, cô gái vàng của làng thời trang Việt Nam cho biết cô cảm thấy rất nóng lòng chiêm ngưỡng các nhan sắc đến từ các quốc gia khác nhau. Với kinh nghiệm làm giám khảo trong các cuộc thi quốc tế, siêu mẫu được nắm rõ và cập nhật các tiêu chí đòi hỏi ở các cuộc thi mang tầm cỡ lớn này để về đào tạo, dẫn dắt các thí sinh Việt Nam sắp tới chinh chiến ở các cuộc thi Quốc Tế.

herstyle.com.vn-HA-ANH11667

Photographer: Hoàng Trần – Make up: Andy Phan

Outfit: NTK Hồ Thanh Phương – Hair: Michael Barnes & Chiyono Barnes

Nguồn: bazaarvietnam.vn