Chụp street style ủng hộ nữ quyền đang là mốt bây giờ của giới trẻ

Mới đây, hình ảnh thu được trên mạng xã hội là khoảnh khắc “rần rần” của các bạn trẻ rủ nhau check – in phố đi bộ chụp ảnh street style và tạo dáng bên những bảng hashtag đặc trưng #GoldenWomen #Phunulavang của chương trình “Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016

Cuối tuần qua, phố đi bộ dường như đông vui hơn hẳn, không phải là hình ảnh quen thuộc mọi khi của những nhóm bạn trẻ tụ hội đàn ca hay trò chuyện cà phê mà chính là một lượng lớn các “trai xinh, gái đẹp” kéo nhau xuống phố đi bộ chụp ảnh street style ủng hộ nữ quyền bên cạnh cựu người mẫu Xuân Lan và dàn chân dài “khủng” của làng thời trang như Mâu Thuỷ, Thuỳ Trang, Lê Thanh Thảo, Nguyễn Hợp, Hằng Nguyễn..

Khi bắt gặp Xuân Lan và dàn người mẫu đột ngột xuất hiện trên phố đi bộ, những bạn trẻ hiếu kỳ đã đến tìm hiểu, sau khi trò chuyện và biết được đây là sự kiện chụp ảnh street style ủng hộ nữ quyền do chương trình VDFW 2016 tổ chức, các bạn trẻ đã vui vẻ cùng tham gia. Phố đi bộ nhanh chóng “thất thủ” không chỉ bởi Xuân Lan và dàn học trò của cô gây “náo loạn” nhờ gout thời trang phang thời tiết – diện trang phục mùa Đông giữa Sài Gòn mà còn nhờ lượng lớn những bạn trẻ yêu thời trang kéo về đây mỗi lúc một đông.

herstyle-com-vn-lam-dinh

herstyle-com-vn-duy-tan-nguyen

herstyle-com-vn-dang-ha

herstyle-com-vn-mong-tuyen

Họ háo hức truyền tay nhau chụp cùng những bảng hashtag #VDFW2016 #GoldenWomen #Phunulavang của chương trình “Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016”, đó như một lời ủng hộ, tuyên ngôn của các bạn trẻ về việc tôn trọng quyền bình đẳng của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Không chỉ có các cô gái mà cả những bạn nam cũng hưởng ứng trào lưu này, một chàng trai có mặt tại phố đi bộ cho biết: “Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra khi thấy chị Xuân Lan và những người mẫu xuất hiện ở phố đi bộ, cho đến khi lại gần mới biết họ tham gia chụp street style cho chương trình Tuần lễ nhà thiết kế thời trang 2016 nhằm tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt trong cuộc sống hiện đại. Các bạn trẻ như chúng tôi rất thích những tuyên ngôn mạnh mẽ và thẳng thắn như cách chị Xuân Lan đã làm”.

Cựu người mẫu Xuân Lan đã thành công khi tạo nên làn sóng truyền cảm hứng đến những bạn trẻ yêu bình đẳng và tôn trọng quyền phụ nữ. Thông qua buổi chụp street style này, dường như giữa cô, dàn người mẫu và những bạn trẻ có mặt tại phố đi bộ đã cùng hoà nhịp và tìm thấy tiếng nói chung về ý nghĩa “người phụ nữ là vàng”, về vai trò của họ trong cuộc sống và xã hội.

Golden Women – Người phụ nữ vàng” cũng chính là thông điệp xuất hiện xuyên suốt trong sự kiện thời trang “Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016” diễn ra vào ngày 25.11 – 27.11.2016 tại Vision 21 Studio. Được biết, chương trình có sự tham gia của nhiều nhà thiết kế tên tuổi của làng thời trang như: Li Lam, Trương Thanh Long, Võ Công Khanh, Huy Trần, Hà Trương, Lek Chi, Hoàng Ngân,… cùng các thương hiệu nổi tiếng như Xita, Cashew, Maschio, BuiRoss… hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho giới mộ điệu khi trình làng những bộ sưu tập độc đáo, ấn tượng.

herstyle-com-vn-nguyen-thu-ha

herstyle-com-vn-hoai-nguyen

herstyle-com-vn-quan-vu

herstyle-com-vn-my-thuy

herstyle-com-vn-duy-duong

herstyle-com-vn-dang-khoa

herstyle-com-vn-nhu-tran-thi-tuyet

Theo Phong Cách Phái Đẹp