Hoa hậu phu nhân Châu Á Mỹ Jenny Bùi quyến rũ và tài năng

Jenny Bùi đã vượt qua hàng trăm thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu phu nhân Châu Á Mỹ để đạt được ngôi vị hoa hậu một cách xứng đáng.

Ngay từ nhỏ Jenny Bùi đã học được tính tự,và cũng chính từ khoảng thời gian đó đã hình thành nên một cô gái với bản tính kiên cường, sắc sảo và luôn cố gắng phấn đấu trong cuộc sống.

jenny-bui-2411-2-ngoisao.vn-w500-h500 7

Jenny Bùi là một cô gái gốc Việt nhưng lớn lên tại Mĩ, hấp thụ nền văn hóa
phương Tây cộng với vẻ đẹp Á Đông khiến cô trở nên thông minh
và quyến rũ

Cô đặt chân đến nước Mĩ từ rất sớm và theo học văn hóa phương tây nhưng vẫn luôn giữ vững truyền thống và văn hóa của người phụ nữ Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tài chính Hoa hậu Jenny Bùi đã kết hôn và có một bé gái xinh xắn. Bên cạnh vai trò là một người mẹ thì ngoài xã hội Hoa hậu phu nhân Jenny Bùi còn là một doanh nhân thành công khi tự mình đứng ra mở Công ty bất động sản Vision Financial và tạo được tiếng vang lớn trong ngành nghề mình theo đuổi.

jenny-bui-2411-3-ngoisao.vn-w500-h750 6

Hình ảnh đáng yêu của Hoa hậu Jenny Bùi và con gái

Dường như phụ nữ đẹp và tài giỏi thì thường không may mắn trên con đường tình cảm, nên hiện tại Hoa hậu Jenny Bùi một mình chăm sóc cho con gái trong những tháng ngày chuyện tình yêu không trọn vẹn.

jenny-bui-2411-8-ngoisao.vn-w500-h500 1

Hoa hậu Jenny Bùi quan niệm phụ nữ đẹp thì phải đẹp từ tâm hồn cho đến vóc dáng bên ngoài, nên ngoài thời gian bận bịu với gia đình và công việc thì phần thời gian còn lại cô dành cho việc rèn luyện thân thể và vóc dáng của mình. Ngoài ra cô còn kiêm luôn vai trò là một huấn luyện viên thể dục thể thao.

Có thể nói Hoa hậu phu nhân Jenny Bùi là một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Trong giây phút đăng quang ngôi vị hoa hậu cô đã vỡ òa hạnh phúc trong niềm vui chiến thắng. Vượt qua các thí sinh tài sắc tại các quốc gia Châu Á, Châu Mĩ Latin và Châu Âu, Hoa hậu Jenny Bùi không chỉ là hoa hậu mà cô còn xuất sắc đạt luôn hai giải phụ là thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất và giải phụ Hoa hậu thân thiện. Khán đài của Đại hý viện Redondo Beach Performing Arts Center nóng hơn bao giờ hết trong giây phút đăng quang của Hoa hậu Jenny Bùi.

jenny-bui-2411-1-ngoisao.vn-w480-h720 8

jenny-bui-2411-4-ngoisao.vn-w478-h720 5

jenny-bui-2411-7-ngoisao.vn-w500-h750 2

jenny-bui-2411-9-ngoisao.vn-w500-h333 0

Hoa hậu Jenny Bùi hạnh phúc trong giây phút đăng quang

M.U.A: Cherry Sessions

Costumes: Calvin Hiệp

Nguồn: PCPĐ