Phương Uyên định nghĩa lại cuộc sống qua ca khúc mới ‘Sống đầy từ hôm nay’

Đây là một sáng tác mới nhất của chuyên gia tạo hit Phương Uyên. Ca khúc nóng hổi được ‘bộ 3‘ đình đám Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa và Cao Minh Thiên Tùng thể hiện.

Ra mắt không lâu, bài hát đã nhanh chóng trở thành một trong những bản hit trên Mp3 Zing và được đông đảo khán giả trẻ đón nhận, yêu mến.

Phương Uyên vốn nổi tiếng với nhiều bài hát mang nặng tình cảm thiêng liêng, với giai điệu dung dị, sâu lắng như “Mẹ yêu”; “Sài Gòn mãi trong tim ta”; “Tôi yêu”; “Đã quên thật sao”… Ngoài ra còn nhiều ca khúc có tiết tấu nhanh, trẻ trung, sôi động được giới trẻ “mê như điều đổ”. Và “Sống đầy từ hôm nay” là một bài hát như thế. Sáng tác mới nhất của cựu thành viên Tam ca Ba Con Mèo cổ vũ cho một tinh thần và phong cách “sống đầy”, sống trọn, tận hưởng từng phút giây tươi đẹp của cuộc sống ngay từ hôm nay, đừng để lãng phí bất cứ khoảnh khắc nào.

Phương Uyên để lại ấn tượng với nhiều người bởi vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ và hơi khó tính. Nhưng tự thân nữ nhạc sĩ tài hoa nhận mình là người cởi mở, vui vẻ, mộc mạc. Điều này cũng thể hiện rõ trong âm nhạc của chị. Với Phương Uyên, cuộc sống mỗi ngày thực sự là một món quà. Trong chị luôn dâng tràn nguồn cảm hứng về niềm vui sống, sự trọn vẹn trong từng khoảnh khắc và khát khao được sẻ chia niềm cảm hứng đó với tất cả mọi người để cùng nhau “get ready to live”.

retouchedresize-ngoisao.vn-w580-h824 0

“Bộ 3” đình đám Phạm Anh Khoa – Tóc Tiên – Thiên Tùng thổi luồng gió mới vào ca khúc “Sống đầy từ hôm nay”.

Một khi những ca từ vẫn còn trong đầu, người nhạc sĩ truyền cảm hứng đã nghĩ đến những cái tên như Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa và Cao Minh Thiên Tùng. Vì sao lại là họ, mà không phải ai khác. Đơn giản rằng, bên cạnh giọng hát – bộ ba này có phong cách sống đầy màu sắc cùng những khát khao bùng cháy rất riêng. Một Tóc Tiên nhiệt huyết, đầy nhựa sống – đại diện cho lớp trẻ không ngần ngại thay đổi chính mình vì đam mê và luôn muốn khẳng định bản thân. Một ông bố Phạm Anh Khoa cá tính, luôn hết mình với cuộc sống, gia đình và niềm đam mê bất tật trong âm nhạc hay một thần tượng nhí Thiên Tùng – đại diện cho thiếu nhi Việt Nam luôn khát khao khẳng định cái tôi cá nhân, không hề muốn là “một bản sao của ai khác”.

Ba cái tên, ba sắc thái âm nhạc nhưn đại diện đầy đủ cho cả một thế hệ Việt luôn “sống đầy”, sống trọn. Dù đây là lần đầu tiên kết hợp nhưng Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa và Thiên Tùng đã tạo nên một sự giao thoa tuyệt vời. Bởi vậy, bộ 3 không quá khó khăn khi thể hiện cùng nhau ca khúc này. Ca từ, giai điệu của ca khúc không ở đâu xa, nó chính là niềm cảm hứng tận hưởng cuộc sống mỗi ngày của chính họ.

“Thời gian là một dòng chảy không ngừng, bạn sẽ không bao giờ được trải nghiệm lại một lần nữa những gì đang diễn ra bây giờ và tại đây. Không ai có thể lội hai lần trên một dòng sông – chính vì thế, mỗi chúng ta nên tận hưởng trọn vẹn với những gì đang diễn ra trong cuộc sống này. Và hãy sống trong niềm vui, đừng lo âu, ngại ngần gì cả. Và hãy bắt đầu “Sống đầy” ngay từ hôm nay!” – người nhạc sĩ làm nên ca khúc đã định nghĩa lại cuộc sống như thế.

bh0t0519resize-ngoisao.vn-w580-h386 3

Một Tóc Tiên nhiệt huyết, đầy nhựa sống

“Với Tiên, Sống đầy là một khái niệm sống tích cực, lành mạnh. Sống đầy là sống trọn vẹn với tất cả đam mê của mình; là tận lực tận lòng với những gì diễn ra và những gì mình đang trải nghiệm. Chúng ta hãy mạnh dạn sống đầy từ hôm nay để thoả mọi ước mơ dù nhỏ hay lớn” – Tóc Tiên tâm niệm.

bh0t9459resize-ngoisao.vn-w580-h386 1

Một ông bố Phạm Anh Khoa cá tính, luôn hết mình với cuộc sống, gia đình và niềm đam mê bất tật trong âm nhạc…

Ông bố Phạm Anh Khoa cũng có những cái nhìn đầy thú vị: “Với Khoa, Sống đầy là mỗi ngày có thể mang lại cho bà xã và hai nhóc nhà mình vài hoạt động ngạc nhiên, mới lạ nho nhỏ. Không hẳn phải là chuyện gì lớn lao mà ví dụ đơn giản như buổi sáng cả nhà chạy bộ trong công viên. Và Khoa đề nghị ai thua cuộc thì sẽ massage chân cho người thắng cuộc”.

bh0t9350resize-ngoisao.vn-w580-h386 2

Một thần tượng nhí Thiên Tùng – đại diện cho thiếu nhi Việt Nam luôn khát khao khẳng định cái tôi cá nhân, không hề muốn là “một bản sao của ai khác”

“Với con, Sống đầy nghĩa là ngày nào con cũng được chơi với các bạn thiệt là vui, cười thiệt là giòn và hát thiệt là đã!” – Đó là suy nghĩ ngây thơ, trong sáng của Idol nhí Thiên Tùng.

Sống đầy từ hôm nay

“Get ready to live

FWD – Are you ready?

Quên đi lo âu – Vui sống trọn mỗi ngày

Vô tư đi nhé! Vì ước mơ còn chất đầy

Hãy sống vui ngày hôm nay

Bùng cháy lên bao đam mê

Chạm đến những khát khao
Get ready!!!

Get ready to live

Vì thời gian không ngừng lại

Hãy sống trong niềm vui

Để hạnh phúc luôn mỉm cười

Đừng sống ngại ngần quá

Đừng sống cho ngày mai

Hãy sống vui ngày hôm nay
Sống đầy từ hôm nay

Chạm tay đến ước mơ

Vượt qua những nỗi lo

Sống đầy từ hôm nay

Cùng FWD – bay xa!”

HX (Theo Giadinhvietnam.com)