Nestlé MILO và Câu lạc bộ FC Barcelona cam kết vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn

Nestlé MILO và Câu lạc bộ FC Barcelona cùng tham gia hợp tác trong một dự án 4 năm nhằm thúc đẩy phong cách sống khỏe mạnh và hoạt động thể lực cho trẻ em tại khu vực Châu Á, Châu Đại Dương, Châu Phi và Châu Mỹ La Tinh.

Dự án hợp tác toàn cầu này sẽ đưa Nestlé MILO trở thành thức uống chính thức của FC Barcelona. Tại một số nước ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, dự án hợp tác này bao gồm cả thương hiệu NESQUIK của Nestlé.

Là thương hiệu trị giá tỷ đô của Nestlé, trong suốt hơn 50 năm qua, MILO đã triển khai nhiều chương trình thể thao phong trào cho trẻ nhỏ trên toàn thế giới. Hiện nay khoảng 22 triệu trẻ em trên toàn cầu đang tham gia vào các dự án thể thao và dinh dưỡng của MILO .

Nhận xét về sự hợp tác này Ông Patrice Bula, Phó chủ tịch tập đoàn Nestlé cho biết : “Chúng tôi hân hạnh hợp tác với Câu lạc bộ FC Barcelona để phát triển các chương trình thể thao thông qua các thương hiệu nổi tiếng là MILO và NESQUIK. Những chương trình này được xây dựng nhằm huyến khích thêm nhiều trẻ em tham gia luyện tập thể thao đồng thời áp dụng một chế độ ăn uống cân bằng. Bằng việc giáo dục thế hệ trẻ về tầm quan trọng của thể thao và hoạt động thể lực như một phần của phong cách sống khỏe mạnh, chúng tôi góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lại. Trẻ em ngay từ khi còn nhỏ sẽ học được những giá trị về sự công bằng, nỗ lực , tinh thần đồng đội, sự tôn trọng và sự tự tin khi thường xuyên luyện tập thể thao. Với sự hợp tác này, mục tiêu của chúng tôi là tạo nên sự khác biệt cho cuộc sống của hàng triệu em nhỏ trên toàn thế giới”.

Ông Manuel Arroyo, Phó Chủ Tịch phụ trách Marketing và Truyền Thông Câu lạc bộ FC Barcelona cho biết: “ Thỏa thuận hợp tác toàn cầu với Nestlé MILO thúc đẩy nỗ lực đưa câu lạc bộ ra toàn cầu và đẩy mạnh sự gắn kết của FC Barcelona với những thương hiệu dẫn đầu thị trường. Nestlé MILO & FC Barcelona tin tưởng vào tầm quan trọng của việc luyện tập thể thao ngay từ khi còn nhỏ. Thể thao là công cụ thiết yếu mang lại những giá trị cần thiết đối với sự phát triển của trẻ nhỏ.”

Trong suốt 150 năm Nestlé nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, giúp trẻ nhỏ có được sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc đời. Những giá trị này là trọng tâm cho những gì Nestlé thực hiện. Dự án hợp tác với FC Barcelona hỗ trợ cho mục tiêu này thông qua việc đề cao tầm quan trọng của giáo dục, dinh dưỡng và thể thao.

Nguồn: Nestlé