Dàn thi sinh Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2016 “cực chất” tiễn Hoa hậu điện ảnh Minh Thư

Sau 2 tuần về Việt Nam theo lời mời của ban tổ chức Liên hoan phim quốc tế Hà Nội, chiều qua nữ diễn viên Minh Thư đã ra sân bay quay trở lại Mỹ.

Cô được dàn thí sinh của cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2016 tận tình ra sân bay tiễn trong không gian ấm áp và đầy nghĩa tình. Mặc dù trời tiết Sài Gòn với cái năng chói chang, nữ diễn viên xinh đẹp Minh Thư có chuyến bay 13h trưa nắng gắt, nhưng bất chấp thời tiết thí sinh đã kéo về sảnh tiển sân bay Tân Sơn Nhất tiễn người đẹp gây náo động, thu hút du khách và truyền thông.

herstyle-vn-minh-thu-thi-sinh-guong-mat-san-khau-dien-anh-2016-5

Được biết hoa hậu điện ảnh Minh Thư chính là một trong những vị giám khảo sẽ ngồi “ghế nóng” tại đêm chung kết “Gương mặt sân khấu điện ảnh 2016″ sẽ diễn ra ngày 29/12 này tại Trung tâm tiệc Melisa Center 85 Thoại Ngọc Hầu, Q Tân Phú TP. Hồ Chí Minh. Cựu hoa hậu điện ảnh sẽ cùng với nhiều vị giám khảo sẽ cầm cân nảy mực để lựa chọn ra gương mặt điện ảnh triển vọng với xưng danh hoa hậu xứng đáng nhất, góp phần đào tạo và tìm kiếm gương mặt điện ảnh cho TP. Hồ Chí Minh.

Đạo diễn Thanh Quỳnh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: Thanh Quỳnh và Minh Thư là bạn tâm giao chơi thân với nhau gần 20 chục năm, anh em đã có nhiều kỹ niệm đẹp và cùng làm việc rất ăn ý. Khi Thanh Quỳnh gợi ý mời Minh Thư ngồi vào thành phần ban giám khảo, mặc dù ở tân Mỹ xa sôi nhưng người đẹp nhận lời ngay mà không hề đắn đo suy tính. Với Minh Thư khi được ngồi vào vị trí giám khảo của cuộc thi cô cảm thấy rất hãnh diện và đầy trách nhiệm. Minh Thư chia sẽ: Cô sẽ rất công tâm và đầy nhiệt huyết để cùng với Ban tổ chức lựa chọn ra một gương mặt hoa hậu xứng đáng làm rạng danh với hình ảnh đại diện cho người đẹp ngành điện ảnh phía nam.

herstyle-vn-minh-thu-thi-sinh-guong-mat-san-khau-dien-anh-2016-14

Sau 02 tuần về Việt Nam tham dự liên hoan phim, “gái nhảy” được truyền thông bủa vây, lịch hẹn dày kín, cô không có nhiều thời gian dành cho fans ham mộ. Đặc biệt là tình cảm yêu mến dành cho thí sinh Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2016. Cô hứa sẽ bù đắp lại tình cảm cho thí sinh khi chuyến về sắp tới này.

Được biết, ngày 15/12 sắp tới cô sẽ tiếp tục quay trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho đêm chung kết xếp hạng Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2016. Và dịp này cô sẽ thực hiện quay một MV của mình với dòng nhạc Bolero mà mình đang theo đuổi.

Chia sẽ vì sao quay về gấp gáp chỉ sau 2 tuần làm việc. Minh Thư cho biết: Vào ngày 19-20/11/2016 này cô phải bay sang Chicago để trình diễn trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam áo dài tại Mỹ. Đây là cuộc thi tổ chức tầm cơ quy mô toàn cầu, do hoa hậu Vivian Văn tổ chức nên cô phải hát live, tập vũ đạo và lo trang phục… Minh Thư đang rất háo hức đón chờ đêm chung kết của 2 cuộc thi mà cô vinh dự được tham gia.

herstyle-vn-minh-thu-thi-sinh-guong-mat-san-khau-dien-anh-2016-6

Khán giả Việt Nam sẽ gặp lại Minh Thư với vai trò ca sỹ, giám khảo trong đêm ching kết Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2016 vào ngày 29/12 này.

Ngắm những hình ảnh đầy tình cảm mà cũng vô cùng vui nhộn tại sân bay Tân Sơn Nhất của Minh Thư và dàn thí sinh tài sắc…

herstyle-vn-minh-thu-thi-sinh-guong-mat-san-khau-dien-anh-2016-7

herstyle-vn-minh-thu-thi-sinh-guong-mat-san-khau-dien-anh-2016-11

herstyle-vn-minh-thu-thi-sinh-guong-mat-san-khau-dien-anh-2016-13

herstyle-vn-minh-thu-thi-sinh-guong-mat-san-khau-dien-anh-2016-10

herstyle-vn-minh-thu-thi-sinh-guong-mat-san-khau-dien-anh-2016-16

Photo: Duy England.

Nguồn: StyleMEN