Show diễn Victoria’s Secret năm nay sẽ thắt chặt an ninh

Ngoài việc bảo vệ an toàn cho khách đến dự cùng dàn người mẫu, Victoria’s Secret còn có chiếc Fantasy Bra với giá trị lên đến 3 triệu dollar cần “canh gác“.

herstyle-com-vn-victorias-secret-2

Sau một khoảng thời gian ngắn cực biến động tại Hollywood liên quan đến vấn đề an ninh như vụ cướp trang sức tại Paris của Kim Kardashian hay vụ đột nhập nhà riêng của Miranda Kerr, show diễn Victoria’s Secret vừa thông báo sẽ thắt chặt an ninh hơn nữa.

Victoria’s Secret năm nay được tổ chức ngay tại thủ đô Paris, lần đầu tiên trong lịch sử. “Chúng tôi sẽ thực hiện quá trình kiểm tra danh tính tất cả nhân viên” Thông cáo báo chí chính thức được gửi đi rộng rãi với lời khẳng định chắc nịch như thế. Thêm vào đó, ban tổ chức còn yêu cầu cánh phóng viên phải cung cấp thông tin cá nhân đúng với giấy chứng minh nhân dân, kèm theo cả nơi sinh và số điện thoại phòng trường hợp khẩn cấp.

herstyle-com-vn-victorias-secret-1

Jasmine Tookes cùng chiếc Fantasy Bra năm nay.

Mặc dù tính đến nay, vẫn chưa có bất cứ một lời đe doạ hay nguy hiểm nào nhắm vào show diễn, ban tổ chức Victoria’s Secret vẫn không có dấu hiệu nới lỏng an ninh. Bởi ngoài việc bảo vệ an toàn cho khách đến dự cùng dàn người mẫu, còn có chiếc Fantasy Bra với giá trị lên đến 3 triệu dollar cần “canh gác”.

Victoria’s Secret sẽ diễn ra vào ngày 30-11 và chiếu trên truyền hình ngày 5-12.

Nguồn: bazaarvietnam.vn