Angelina Jolie và các con trở về campuchia quảng bá phim

Cuối tuần qua, Angelina Jolie đã cùng các con Maddox, Pax Thien, Zahara, Shiloh và cặp sinh đôi Knox, Vivienne đến Campuchia để dự ra mắt “First They Killed My Father” – bộ phim do cô sản xuất và đạo diễn

Kể từ sau cuộc li hôn với Brad Pitt cách đây 2 tháng, Angelina Jolie mới cùng các con Maddox, Pax Thien, Zahara, Shiloh và cặp sinh đôi Knox, Vivienne xuất hiện trước công chúng khi đến Campuchia để dự ra mắt bộ phim First They Killed My Father vào cuối tuần qua. Bộ phim được khởi quay vào cuối năm 2015, nói về chế độ diệt chủng của người Khmer Đỏ tại Campuchia, do Jolie sản xuất và đạo diễn.

Angelina Jolie và 6 người con cũng đã vinh dự được diện kiến nhà vua Norodom Sihamoni (giữa) và hoàng tộc. Đích thân nhà vua đã tặng hoa cho nữ diễn viên trong sự kiện ra mắt phim.

angelina-jolie-5

Angelina Jolie cùng 6 con (bên trái) vinh dự được gia đình hoàng thân Norodom Sihamoni tiếp đón khi đến Campuchia.

angelina-jolie-b1

Hoàng thái hậu Norodom Monineath Sihanouk tặng hoa cho Angelina Jolie

angelina-jolie1

Đức vua Campuchia Norodom Sihamoni tặng hoa cho mẹ Maddox.

Con trai lớn Maddox cũng là người đồng sản xuất bộ phim này. Một phần lý do cô muốn Maddox tham gia thực hiện bộ phim là để con trai có thể tìm hiểu về quê hương mình – nơi cậu bé đã sinh ra và có thể cha mẹ Maddox cũng đã ra đi trong cuộc chiến Khmer Đỏ. Thêm một lý do nữa, Jolie muốn cảm ơn đất nước Campuchia, nơi cho cô cơ hội lần đầu tiên được làm mẹ khi nhận nuôi Maddox năm 2002.

Một phần trái tim tôi đã để ở đây và một phần của mảnh đất này vẫn luôn luôn bên cạnh tôi, đó là con trai Maddox”, cô xúc động chia sẻ tại buổi chiếu ra mắt công chúng trên quê hương con trai lớn.

SIEM REAP, CAMBODIA - FEBRUARY 18: Angelina Jolie (right) shows appreciation to actors that were in her last movie "First They Killed My Father" during a press conference set up at the Raffles Grand Hotel D'Angkor on February 18, 2017 in Siem Reap, Cambodia. Angelina Jolie is in Siem Reap for the world premiere of her new movie, "First They Killed my Father," a Netflix-produced adaption of the autobiography by the same name penned by Loung Ung, who lived through the Khmer Rouge regime as a young child. The film will be screened Saturday night in the Angkor Wat temple complex, and released later this year on Netflix. (Photo by Omar Havana/Getty Images)

Angelina Jolie xúc động chia sẻ tình cảm của mình dành cho đất nước Campuchia, tại khách sạn RafflesGrand D’Angkor, Siem Reap.

Maddox cũng đã phát biểu trước công chúng: “Trân trọng cảm ơn mọi người đã đếm tham dự buổi ra mắt. Thật là vinh dự khi được trình chiếu bộ phim này tại đây cùng mẹ và gia đình con.” Tiếp lời Maddox, em gái Shiloh cũng đã xúc động khi bước lên sân khấu cùng anh mình để nói rằng: “Tên con là Shiloh. Và con yêu Campuchia”.

angelinajolie

Pax Thien 13 tuổi, anh cả 15 tuổi – Maddox, Zahara 11 tuổi và Shiloh lên 10 cùng mẹ Angelina Jolie chào người dân Campuchia.

Bộ phim First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers

  • – Dựa trên cuốn hồi ký đau lòng của tác giả kiêm nhà hoạt động nhân quyền người Campuchia – Loung Ung. Ung đã từng là lính trẻ em dưới chế độ Khmer Đỏ.
  • – Bộ phim không tập trung vào yếu tố bạo lực mà chủ yếu khai thác những trải nghiệm của trẻ em trong cuộc chiến tranh, về tình yêu gia đình, về vẻ đẹp của con người và đất nước nơi đây. Đồng thời thể hiện sự tử tế và đấu tranh không ngừng của người dân Campuchia.
  • – Tất cả diễn viên là người Campuchia mà đa số còn sống sót sau cuộc chiến, kể cả trẻ em. Angelina Jolie, tác giả Loung Ung và đoàn làm phim hi vọng những trải nghiệm khi tham gia diễn xuất First They Killed My Father sẽ phần nào xoa dịu và giải tỏa nỗi đau của họ

Video hậu trường thực hiện bộ phim:

Theo People / bazaarvietnam.vn