ageLOC Boost với công nghệ hiện đại mang đến một làn da tươi sáng và căng mọng

Vào ngày 2/12/2020, Nu Skin Việt Nam chính thức giới thiệu với người tiêu dùng ageLOC Boost – Thiết bị giúp hấp thu tinh chất và làm đẹp da. Với phương pháp chăm sóc da thông qua việc kích hoạt kết hợp công nghệ xung điện biến thiên độc đáo, ageLOC Boost giúp làn da sáng đẹp một cách rõ rệt, đồng thời mang đến sự trẻ trung, căng mọng đàn hồi hơn cho làn da.

Đơn giản nhưng xuất sắc

Với phương châm luôn cải tiến, đặc biệt với các sản phẩm và thiết bị làm đẹp, Nu Skin Việt Nam luôn được tin dùng về tính hiệu quả và độ tiện dụng. Dựa vào tác dụng sinh lý đặc biệt của dòng điện xoay chiều khi đi qua cơ thể, Nu Skin đã nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ xung điện độc quyền thông qua sản phẩm ageLOC Boost với hiệu quả tối ưu.

Thiết bị ageLOC Boost phát ra những xung động liên tục tới da (8 lần/giây) giúp tăng tuần hoàn máu, kích thích cơ, da và tăng sự hấp thu dưỡng chất. Khi được sử dụng cùng với ageLOC Boost Activating Treatment, dòng điện sẽ được dẫn truyền hiệu quả nhằm tối ưu hóa công dụng của sản phẩm.

Bộ sản phẩm ageLOC Boost bao gồm thiết bị ageLOC Boost với bộ sạc từ tính và sản phẩm đi cùng ageLOC Boost Activating Treatment. Bên cạnh đó, với hình dáng nhỏ gọn, hỗ trợ sạc không dây, chỉ trong vòng 2 phút với các thao tác đơn giản, thiết bị giúp làn da trở nên đều màu và rạng rỡ hơn sau mỗi lần sử dụng, các dấu hiệu lão hóa bị làm chậm lại, vẻ đẹp tự nhiên của da sẽ được cải thiện đáng kể.

Hoàn thiện quy trình chăm sóc da của bạn với ageLOC Boost Activating Treatment

Không chỉ phát triển công nghệ của thiết bị, Nu Skin Việt Nam còn chú trọng vào chất lượng của sản phẩm đi cùng. Dưỡng chất ageLOC Boost Activating Treatment được giới thiệu đi cùng với thiết bị ageLOC Boost chứa đồng thời công thức độc quyền và các thành phần giúp tạo nên làn da rạng rỡ. Dưỡng chất được tạo ra để tối ưu hóa thiết bị nhờ vào sự tương tác tốt với dòng điện và các tác dụng làm đều màu da, cấp ẩm, chống lão hóa từ công thức.

Khi sử dụng đồng thời cả 2 sản phẩm, bạn sẽ cảm nhận được làn da tươi sáng và căng bóng hơn nhờ vào công thức độc quyền ageLOC Blend nhắm vào các dấu hiệu lão hóa, duy trì vẻ ngoài trẻ trung. Ngoài ra, các thành phần Spotless Concentrate chiết xuất từ hoa thủy tiên biển cải thiện tình trạng tăng sắc tố giúp da sáng và đều màu hơn. Trong khi đó, thành phần chính Plumping Blend sẽ hỗ trợ quá trình hydrat hóa giúp làm mềm và dưỡng ẩm, tạo một làn da đầy đặn và căng mọng hơn. 

Thiết bị ageLOC Boost cùng với sản phẩm ageLOC Boost Activating Treatment là minh chứng cho sự tân tiến trong công nghệ và nghiên cứu của Nu Skin. Lấy phương châm làm vì những điều tốt đẹp trên khắp thế giới bằng cách giúp đỡ mọi người cải thiện cuộc sống của họ thông qua các sản phẩm cải tiến, Nu Skin đã không ngừng thay đổi và sáng tạo từ đó cho ra đời hệ thống sản phẩm có công nghệ ageLOC đã giúp Nu Skin đứng đầu trong nhanh công nghiệp sản xuất các sản phẩm chống lão hóa. 

Nguồn: Nu Skin Việt Nam