NTK Khiêm Nguyễn ra mắt bộ sưu tập “Giấc mơ thánh đường”

Vừa qua NTK Khiêm Nguyễn vừa ra mắt BST dành cho trẻ em tại show diễn Gánh Xiếc Thời Trang do Học viện mẫu nhí Starkids Model Academy tổ chức.

NTK Khiêm Nguyễn là người kết màn show diễn với bộ sưu tập “Giấc mơ thánh đường” nói về sự đam mê và tình yêu nghề của người nghệ sĩ vì với họ sân khấu chính là thánh đường nghệ thuật.

Với nghệ sĩ dù là sàn diễn nào thì mỗi người đều xem nơi đó như là thánh đường của mình.Bộ sưu tập là những cảm xúc của tôi đi từ sự mơ hồ huyền ảo của sàn diễn, từ những sự lấp lánh huyền hoặc nơi những người nghệ sĩ sống bằng niềm tin mãnh liệt vào tình yêu nghệ thuật.” – NTK Khiêm Nguyễn chia sẻ.

Xuyên suốt bộ sưu tập là sự thay đổi của sắc độ từ trắng chuyển sang vàng và kết thúc bằng màu đỏ đại diện cho các cung bậc cảm xúc khác nhau của người nghệ sĩ, từ mông lung mơ hồ đến thăng hoa cháy bỏng.

Bên cạnh những form dáng xoè, chữ A là sự kết hợp với các chi tiết xử lí vải tạo hình hoa hồng, nơ, nhún bèo để tạo ra sự dễ thương, đáng yêu của các nữ thần nhí nơi thánh đường nghệ thuật ấy.

Mẫu nhí Diễm Quỳnh, bản sao nhí của Hoa hậu Hương giang là mẫu nhí mở màn bước ra với một thiết kế mang phong cách nữ thần.

Mẫu nhí Alice Nguyễn đáng yêu với chiếc váy nhún bèo, đính nơ đáng yêu.

Vẻ đẹp ấn tượng của cô bé mẫu nhí người nước ngoài Aloa KS trong thiết kế Khiêm Nguyễn.

Hoa hậu nhí Bella Vũ diện một chiếc váy dạ hội màu đỏ lộng lẫy với phần đuôi dài xuất hiện từ trên cao đem lại màn kết show đẹp mắt cho chương trình.

Gánh Xiếc Thời Trang là show diễn với sự kết hợp đặc biệt giữa thời trang và nghệ thuật xiếc với mong muốn tôn vinh và lan tỏa vẻ đẹp của xiếc đến với mọi người thông qua ngôn ngữ thời trang. Show diễn quy tụ các nhà thiết kế tài năng như Khiêm Nguyễn, Phan Quốc An, Hà NG, Thanh Hằng, Đỗ Quỳnh Như cùng nhóm thiết kế của trường Đại học Công Nghiệp Tp.HCM.

Gánh Xiếc Thời Trang do lớp mẫu nhí Starkids Model Academy tổ chức với sự đồng hành của Trung Beauty Make up Artist, công ty mỹ phẩm Thiên Ân Cosmetics – thương hiệu mỹ phẩm U2B+, Helen, Chorocter và công ty in ấn quảng cáo Hải Thái.

NTK Khiêm Nguyễn

Photo: Ben Le

Nguồn : Starkids Model Academy