Ra mắt màu nhuộm sinh lực mới Agricolor, để vẻ đẹp vĩnh cửu cùng hành tinh xanh

Dù bạn đang sống ở đâu, thì chúng ta cùng sống trên Trái đất này.

Dù bạn là người cao tuổi hay còn xuân thì; bạn có đời sống khỏe mạnh hay lao động vất vả; bạn là người làm việc công sở hay hoạt động nghệ thuật… thì chúng ta cũng cùng hít chung một bầu khí quyển.

Dù bạn là ai, chúng ta cũng đều khát khao vươn tới cái ĐẸP.

Để OWAY cùng bạn, xây dựng một hành tinh XANH & có một cuộc đời thật ĐẸP & LÀNH MẠNH.

Oway chọn đi 1 con đường rất riêng, 1 con đường không dễ dàng bởi cam kết kinh doanh làm đẹp gắn liền vs sinh thái & đạo đức, đưa sức khỏe lên hàng đầu trong làm đẹp.

Sự kiện ra mắt AGRICOLOR – Màu nhuộm Sinh lực mới của Oway Việt Nam rất được quan tâm bởi nhu cầu làm đẹp đi đôi vs sức khỏe đang là đề tài nóng bỏng trong cuộc sống hàng ngày.

Agricolor với hơn 90% thành phần chiết xuất từ thảo dược tự nhiên thần khiết, tới 97% thành phần phân huỷ sinh học; được kiểm định da liễu và niken. Agricolor giúp đóng lại lớp biểu bì, nuôi dưỡng tóc với hiệu ứng chống thô rối và cung cấp cho tóc độ bóng cao, bảo vệ cấu trúc tóc và da đầu. Hệ thống tạo màu lấy cảm hứng từ sự bền vững, đảm bảo an toàn cho sức khỏe – đời người ngay từ quá trình canh tác, chế biến và sử dụng sản phẩm.

Lần đầu tiên, tinh chất cây Xô Thơm Sinh học năng lượng và hữu cơ được sử dụng làm thành phần chính với hơn 35% trong sản phẩm tạo màu tóc, giúp tóc trở nên bóng khoẻ, mềm mượt và chống lại quá trình oxy hoá. Xô Thơm được sử dụng trong Agricolor là sản phẩm của phương thức nông nghiệp Sinh học năng lượng và hữu cơ, phương thức canh tác bền vững và lành mạnh nhất, đảm bảo độ tinh khiết và hiệu quả tối đa của các phytocomplex. Xô Thơm được thu hoạch vào kỳ trăng hạ huyền, giữa tháng Tư và tháng Bảy, khi các hoạt chất tạo nên phytocomplex của cây đang ở độ sung mãn, dồi dào nhất.

Không chỉ ra mắt một màu nhuộm thông thường, mà Agrisystem là một hệ thống tạo màu (76 màu) bền vững bao gồm Màu nhuộm Sinh lực Agricolor, Màu Nhuộm Sinh Lực Tăng Độ Sáng Agrisuperlightener, Màu Nhuộm Sinh Lực Tăng Sắc Tố Agriplus, Màu Nhuộm Sinh Lực Hiệu Chỉnh Sắc Tố Agricolor Toner, Trợ Màu Sinh Lực Agritone, Trợ Màu Sinh Lực Agricatalyst.

Sự kiện được tổ chức thanh lịch và sang trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh với ý tưởng về một buổi trà chiều trong khu vườn địa đàng của thời trang bền vững; được báo chí và giới chuyên ngành tóc quan tâm đặc biệt.

Chuyên gia ngành tóc: Cường Hoàng Lệ & Don Hau

Đại điện cộng đồng Hair Stylist Nhật Bản tại Việt Nam.

Các KOL đại diện cho thế hệ tiêu dùng trẻ văn minh cũng hào hứng vs thông tin sản phẩm làm đẹp bảo vệ sức khỏe cộng đồng và thân thiện vs môi trường.

Đặc biệt BST Tóc Sức sống diệu kỳ vs sự góp mặt của các nhà tạo mẫu tóc đến từ Ete Sài Gòn đã mang lại âm hưởng phong phú trong từng cung bậc sáng tạo vs màu nhuộm Agricolor.

Bộ sưu tập màu tóc Agricolor – Sức sống diệu kỳ – lấy cảm hứng từ ánh sáng kỳ diệu của mặt trời đầy năng lượng. Nắng mai rực rỡ lan tỏa trên ngọn cây, ngọn cỏ, trên từng khóm hoa… khiến cửa sổ của mỗi tâm hồn đang lay động sẽ thấy một màu sắc rất riêng, hợp vs tâm trạng của mình. Một tâm trạng thăng hoa và đầy năng lượng, năng lượng giao hòa của thiên nhiên và con người.

Thực hiện BST:

  • Ý tưởng: Oway Việt Nam
  • Làm tóc: Oway Việt Nam x Ete Saigon
  • Makeup: Đức Hiển, Trâm Tiger, Guen Tiến, Trần Thy
  • Photo: Lê Minh Thông
  • Fashion: DH Fashion
  • Model: DH Academy

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi:

CÔNG TY TNHH BÍCH THỦY

09 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội – Tel: 024.3978 3823

26/1A Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh – Tel: 028.3520 8108

Nguồn : OWAY