Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh lịch lãm trong ngày khánh thành xưởng may Tài Phát II

Ngày 12/3 vừa qua, đông đảo nghệ sĩ, doanh nhân, bạn bè và người thân đã đến chúc mừng người đẹp sinh năm 1990 – Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh đặt dấu mốc mới trong sự nghiệp của mình trong ngày khánh thành xưởng may thứ hai tại quê nhà Bến Tre.

Trong lễ khai trương, nữ doanh nhân trẻ diện chiếc đầm phom dáng cổ điển có điểm nhấn là chân váy xòe và hàng cúc đính bạch kim độc đáo. Chọn gu trang điểm nhẹ nhàng, trẻ trung, cô nổi bật giữa dàn khách mời là những nghệ sĩ, doanh nhân hay những nhân vật tiếng tăm tại địa phương.

herstyle.vn-le-ngoc-thanh-xuong-may-tai-phat-4

herstyle.vn-le-ngoc-thanh-xuong-may-tai-phat-6
Á khôi doanh nhân – Nữ giám đốc Lê Ngọc Thanh làm lễ trước giờ khai mạc

Á khôi cho biết Xưởng may Tài Phát II như một sự tri ân của cô dành cho cha mẹ và bà con quê hương. Chọn đặt xưởng may tại quê nhà, ngoài tạo cơ hội công ăn việc làm cho lao động địa phương, Thanh còn muốn thúc đẩy phát triển ngành may mặc trên quê hương Bến Tre giàu truyền thống cách mạng.

Cũng trong buổi lễ, nữ doanh nhân xúc động nói lời tri ân đến mẹ cô – bà Văn Ngọc Thu Thủy. Chắt chiu dành dụm những khoản lợi tức nhỏ từ việc may gia công, bà Thủy đã gây dựng được một xưởng may nhỏ rồi phát triển thành công ty may mặc lớn. Đó cũng là tiền đề để Lê Ngọc Thanh cho ra mắt công ty con Lê Thành, chuyên cung cấp các sản phẩm áo thun.

herstyle.vn-le-ngoc-thanh-xuong-may-tai-phat-5
Á khôi doanh nhân Lê Ngọc Thanh tặng hoa cảm ơn ban lãnh đạo Huyện Ba Tri, Bến Tre

Đến chia vui cùng Á khôi doanh nhân ngoài các lãnh đạo địa phương còn có các doanh nhân, nghệ sĩ – là bạn bè thân thiết của cô. Lê Ngọc Thanh xúc động trước sự quan tâm sâu sắc của bạn bè và những người đã quan tâm đến cô trong lễ khánh thành xưởng may mang tên Tài Phát II.

herstyle.vn-le-ngoc-thanh-xuong-may-tai-phat-3
Lê Ngọc Thanh trả lời pv của đài PTTH tỉnh Bến Tre.

Cô gái sinh năm 1990 đến từ Bến Tre – Lê Ngọc Thanh được biết đến từ cuộc thi Hoa khôi doanh nhân 2014. Sau khi giành danh hiệu Á khôi 1, người đẹp không chọn hoạt động giải trí mà chuyên tâm cho công việc kinh doanh. Ở tuổi 26, cô gái trẻ sở hữu và điều hành một công ty chuyên về sản xuất, xuất khẩu các mặt hàng may mặc.

herstyle.vn-le-ngoc-thanh-xuong-may-tai-phat-7
Lê Ngọc Thanh và MC Huỳnh Giao.
herstyle.vn-le-ngoc-thanh-xuong-may-tai-phat-1
Lê Ngọc Thanh cùng mẹ và các nữ doanh

herstyle.vn-le-ngoc-thanh-xuong-may-tai-phat-8

Yêu thích áo dài nên Thanh thường xuyên diện trang phục này trong các sự kiện lớn. Sắp tới, nữ doanh nhân sẽ ra mắt dự án “Áo dài Việt khoe sắc 5 châu” nhằm quảng bá những giá trị thẩm mĩ và nhân văn của áo dài Việt Nam ra thế giới.

Ảnh: Vũ Nguyễn

Theo phong cách phái đẹp