Một khám phá mới giúp phụ nữ tuổi 45 sở hữu đôi mắt rạng rỡ

Tuổi 45, cái ngưỡng mà con người chúng ta chẳng phải già nhưng cũng không còn trẻ. Khi đó, cơ thể đã có những sự thay đổi và tập trung nhiều nhất ở mí mắt.

Đó là hiện tượng sụp mí, làn da xung quanh mắt chùng lại và hình thành nên những nếp gấp. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn là vấn đề thẩm mỹ. Có lẽ, điều buồn nhất vẫn là ảnh hưởng mạnh mẽ về tâm lý, đặc biệt là với phụ nữ. Bởi với họ, dù ở bất kỳ lứa tuổi nào, sắc đẹp là niềm kiêu hãnh.

herstyle.vn-a-hau-huyen-my-4

Á hậu Huyền My sở hữu đôi mắt to rất duyên dáng

Trở lại Viện Thẩm mỹ Mắt Ngọc sau một tuần phẫu thuật mắt, chị Thu Phan không khỏi bất ngờ với khuôn mặt rất rạng rỡ. Hai mí trên mắt của chị rõ ràng hơn, phần bầu mắt căng hơn, không bị ảnh hưởng bởi da thừa và tình trạng sụp mí mất hẳn. Đặc biệt là ánh nhìn sâu sắc, trẻ trung hơn, khác với đôi mắt có vẻ rất mệt mỏi trước đó.

Nếu chỉ nhìn vào kết quả sau mổ thì nhiều ý kiến cho rằng đây là ca phẫu thuật khá đơn giản, chỉ là xử lý phần da thừa để mí mắt không bị che phủ. Nhưng thực tế, Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc, cho biết: Để giải quyết tình trạng sụp mí, phương pháp phẫu thuật được áp dụng cho chị là lấy da thừa mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt.

herstyle.vn-tham-my-mat-ngoc1

Hình ảnh chị Thu Phan trước mổ và 1 tuần sau mổ lấy da thừa mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt do Ths BS Việt Hảo thực hiện.

Điều may mắn ở trường hợp chị Thu Phan là mí mắt hai bên vẫn còn rõ nhưng không đều nhau. Vì vậy, Ths BS Việt Hảo đã tiến hành chỉnh sửa dựa trên nền tảng mí mắt sẵn có của chị. Nghe có vẻ đơn giản nhưng kỹ thuật này đòi hỏi BS phải có nhiều kinh nghiệm, tỉ mỉ để mổ đúng theo nếp mí. Chỉ cần dao mổ lệch đi cho dù chỉ là một milimet thì cũng ảnh hưởng đến đường rõ nét và độ tự nhiên của mí mắt. Khi hoàn thành khâu tạo hình, mí mắt sẽ rất tự nhiên, xóa hẳn tình trạng mí sụp.

herstyle.vn-tham-my-mat-ngoc

Ths BS Việt Hảo, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc

Một kỹ thuật khác được Ths BS Việt Hảo áp dụng thêm trong trường hợp này là nâng cơ đuôi mắt. Khi đôi mắt có dấu hiệu sụp mí do tuổi tác, chúng ta thường nghĩ đơn giản là cắt bớt da thừa hoặc cắt mí to ra thì nhìn sẽ trẻ trung hơn. Nhưng thực tế là không phải vậy, sự lão hóa tác động lên toàn bộ đôi mắt và những vùng xung quanh. Tác động, sửa chữa không tới gốc sẽ chỉ giúp giải quyết một phần vấn đề. Và cách làm này là không bền vững. Cái gốc sâu sa, nghĩa là các cơ bên trong, có tác dụng nâng cơ mắt mới là vấn đề quan trọng. Cải thiện được chức năng hoạt động của cơ nghĩa là ca phẫu thuật thành công. Trong đó, sự tác động mạnh mẽ nhất là phần ở đuôi mắt.

Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt là phương pháp rất hiệu quả nhằm kéo lại tuổi thanh xuân. Kết quả là đôi mắt trẻ trung, hoàn hảo; tình trạng đuôi mắt xệ do da dư, mỡ thừa… sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Khi thực hiện phương pháp này, BS sẽ dùng loại chỉ chuyên biệt dùng để nâng cơ đuôi mắt nhập trực tiếp từ Hàn Quốc để nâng cơ ở phần đuôi mắt và cố định vào nền xương ổ mắt. Giai đoạn này rất tinh tế đòi hỏi BS phải có kinh nghiệm đánh giá tình trạng thực tế để cố định vị trí nào, cố định ra sao để phần đuôi mắt được nâng lên một cách tự nhiên phù hợp với khuôn mặt. Điều đó giúp tránh khỏi rủi ro sau phẫu thuật là nâng cơ quá nhiều khiến mắt bị xếch lên trên. Kết hợp của nhiều yếu tố, kết quả là bạn sẽ có một đôi mắt rất đẹp.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc
246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 62991555. Hotline: 0971799555
Website: thammymatngoc.vn

Thông tin được cung cấp bởi Thẩm Mỹ Mắt Ngọc