VUNGOC&SON DỰNG SÀN CATWALK DÀI 150M TẠI LÒ GẠCH CŨ HỘI AN

Trước thềm show diễn chính thức vào tháng 6, bộ đôi VUNGOC&SON đã chiêu đãi giới mộ điệu một digital show hé lộ một phần các thiết kế.

Bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng chính thức mở màn mùa Resort 2022 với một digital show được livestream trên nhiều nền tảng. Trên màu xanh của đồng lúa non và màu nâu đỏ của lò gạch cũ Hội An, những thiết kế đầu tiên từ BST VUNGOC&SON Resort 2022 được hé lộ đầy mơ màng qua digital show.

Sàn diễn dài 150m bằng tre trên cánh đồng lúa

Digital show tại Lò gạch cũ Hội An của VUNGOC&SON được đặt cùng tên với show diễn lớn vào tháng 6 này: Vùng trời bình yên.

Homeland. Digital show được xem như thông điệp mở màn cho chuyến viễn du thời trang tháng 6 của VUNGOC&SON.

Chọn không gian là cánh đồng lúa mơn mởn nơi lò gạch cũ gần Hội An làm sàn diễn, thời gian là buổi sớm tinh mơ để hứng hết sự tươi mới, tinh khôi của đất trời, digital show của VUNGOC&SON đem đến những khung hình đẹp mãn nhãn. Giữa cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp đó, càng thấy rõ khả năng catwalk điêu luyện của dàn mẫu.

Được biết, sàn diễn nằm trọn giữa đồng lúa này thực chất là con đường nhỏ dẫn ra lò gạch cũ đã có từ cách đây hơn 20 năm.

Để đảm bảo tính nguyên bản và tôn trọn bản sắc vùng đất Quảng Nam, con đường lát hơn 3000 ống tre dài 150m được giữ nguyên để làm runway. Cộng thêm sương sớm vì phải quay chụp từ lúc 5 giờ sáng, vô tình tạo nên một đường runway trông thì mộc mạc nhưng lại đầy thử thách với 8 người mẫu.

Dàn siêu mẫu như Hữu Long, Long Lê, Mạnh Lân, Thanh Trúc, Trang Pham, Phan Linh, Nguyễn thanh, Nguyễn Thư, … cho biết: “Diễn dưới sương sớm, bên cánh đồng lúa ươm màu tạo cho bản thân khá nhiều cảm xúc. Tuy nhiên, cũng phải tập trung cao độ khi vẫn phải bước đi uyển chuyển, múa lượn trên đường runway ống tre trơn trượt. Đây thật sự là một trải nghiệm mới lạ!”

Digital show hé lộ cảm hứng Resort 2022 của Vùng trời

bình yên Homeland

Góp phần vào bữa tiệc thị giác là 21 thiết kế thuộc bộ sưu tập mới nhất của bộ đôi nhà thiết kế VUNGOC&SON. Các sáng tạo được hé lộ lần này mang sắc hồng rực đặc trưng của vùng đất Hội An. Những kiểu dáng xòe bồng, váy oversize bay bổng kết hợp cùng chất liệu mềm nhẹ đem đến những mẫu váy áo đậm tinh thần resort.

Nhà thiết kế Đinh Trường Tùng chia sẻ:

“Bộ sưu tập VUNGOC&SON Resort 2022 gồm tổng cộng 150 look. Trong số đó, chúng tôi chọn ra 21 thiết kế mang âm hưởng nhẹ nhàng, rực rỡ để mở đầu cho chuyến du lịch về Vùng trời bình yên. Tất cả các thiết kế sẽ mang đậm màu sắc của những chuyến viễn du bất tận, và cũng không thể thiếu đi màu sắc, họa tiết tươi trẻ, vốn là ADN của VUNGOC&SON.”

Khi Digital show tại Lò gạch cũ Hội Ankhép lại, cũng chính là lúc chuyến viễn du thời trang mùa Resort 2022 của VUNGOC&SON bắt đầu. Còn điều gì đang chờ đợi giới mộ điệu ở show diễn chính thức vào ngày 4 tháng 6 tới đây? Cùng hồi hộp chờ đợi, đếm lùi đến ngày Vùng trời bình yên của VUNGOC&SON khoe sắc ở cung đường Bạch Đằng đắc địa nơi phố cổ Hội An.

Nguồn: bazaarvietnam