Vòng bán kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 thành công tốt đẹp

Đêm qua, vòng bán kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 diễn ra rất quy mô và hoành tráng với 32 cô gái xinh đẹp nỗ lực hết mình trong từng phần thi trên sân khấu.

Trong đêm bán kết, các thí sinh đã cùng nhau gửi đến khán giả màn Dance Opening đặc sắc cùng với sự xuất hiện đặc biệt của đương kiêm Hoa hậu Du lịch Thế giới Nuchnarin Sinlaparak. Sau đó các thí sinh đã thể hiện sự quyến rũ, sắc sảo của mình với phần thi tự giới thiệu bản thân, trang phục áo dài, trang phục bikini và trang phục dạ hội.

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

Hoa hậu Thái Lan 2007 Farung Yuthithum là người đảm nhiệm vai trò đạo diễn catwalk tạo nên làn gió mới cho cuộc thi năm nay.

herstyle-vn-phongcachphaidep-ban-ket-hoa-khoi-du-lich-vietnam-2017-8

????????????????????????????????????

herstyle-vn-phongcachphaidep-ban-ket-hoa-khoi-du-lich-vietnam-2017-7

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

Đặc biệt, bên cạnh Top 18 thí sinh được lựa chọn từ hội đồng ban giám khảo, các thí sinh còn có một cơ hội để tiến thẳng vào vòng chung kết của chương trình thông qua tin nhắn bình chọn thích sinh được yêu thích nhất. Gương mặt được khán giả bầu chọn vào vòng chung kết đầu tiên chính là thí sinh có vóc dáng và gương mặt giống diễn viên điện ảnh Diễm Hương mang số báo danh 246 – Nguyễn Thị Liên Phương.

le-quang-thanh-tam-20 le-quang-thanh-tam-37 le-quang-thanh-tam-41 le-quang-thanh-tam-43

Ban giám khảo của vòng bán kết quy tụ những tên tuổi hàng đầu lĩnh vực sắc đẹp: Đương kiêm Hoa hậu Du lịch 2015 Nuchnarin Sinlaparak – Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Farung Yuthithum – Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên – Siêu mẫu Hoàng Yến – Ông Mai Duy Bảo (TGD FTV Việt Nam) – NTK Võ Thành Long và NTK Cory Trần.

????????????????????????????????????

NY / Theo PCPD