Những xu hướng thời trang thống trị New York Fashion week fall 2017

Từ lông thú, da lộn, chất liệu ánh kim cho đến họa tiết hoa và những tông màu trầm lạnh, đâu là xu hướng “hot” nhất New York Fashion Week Thu Đông 2017?

SUIT XÁM

Những bộ suit tông màu xám ghi quen thuộc trông hệt như chúng thuộc về nhân viên ngân hàng được các nhà thiết kế đặc biệt ưu ái trên sàn diễn New York Fashion Week 2017.

herstyle-com-vn-fashion-new-york-2017-4

ĐỎ CRIMSON

Chẳng có gì lạ khi những tông màu trầm ấm thống trị xu hướng thời trang mùa Thu Đông. Lần này, giới mộ điệu thời trang tiếp tục bị mê hoặc bởi tông đỏ crimson quyến rũ đầy quyền lực.

herstyle-com-vn-fashion-new-york-2017-1

DOUBLE DENIM

Một món denim không đủ thì phối hợp 2 món. Xu hướng double denim không còn gì mới lạ với thời trang nhưng luôn có một vị trí nhất định. Mùa này, double denim được biến tấu cùng các chất liệu đặc trưng khác như lông thú.

herstyle-com-vn-fashion-new-york-2017

HỌA TIẾT HOA

Mùa Thu Đông 2017, họa tiết hoa rẽ sang 2 hướng khác biệt: một mang tông màu trầm tối và một mang màu sắc sáng sủa, tươi vui.

herstyle-com-vn-fashion-new-york-2017-2

TUYẾT TRẮNG

Từ những chiếc áo khoác lông cừu, quần skinny cho đến chất liệu lông thú, tông màu trắng được ứng dụng rộng rãi trên sàn diễn năm nay.

herstyle-com-vn-fashion-new-york-2017-5

METALLIC

Cũ mà mới. Chất liệu ánh kim loại được sử dụng theo xu hướng thời trang lấy cảm hứng tương lai futuristic. Tuy nhiên, không một nhà thiết kế nào ứng dụng chất liệu này giống nhau.

herstyle-com-vn-fashion-new-york-2017-3

ÁO LÔNG DÀY

Hãy nghĩ đến những ngôi sao Hollywood trong chiếc áo lông dày sang trọng, bạn đã thấy ngay xu hướng thời trang hot Thu Đông 2017 rồi đấy.

herstyle-com-vn-fashion-new-york-2017-6

Sàn diễn Thu Đông 2017 khép lại tại kinh đô thời trang New York cũng là lúc giới mộ điệu thời trang chọn ra những xu hướng hot nhất mùa. Từ lông thú, chất liệu ánh kim cho đến những tông màu dành riêng cho mùa lạnh, New York Fashion Week Fall 2017 đã không gây thất vọng. Trong danh sách dưới đây, đâu là xu hướng bạn yêu thích nhất New York Fashion Week Thu Đông?

Nguồn: bazaarvietnam.vn