Vợ chồng Hoàng Bách dạy con lối sống lành

Thường xuyên dẫn con đi dã ngoại, giúp con tìm hiểu thiên nhiên hay xây dựng thói quen sống lành mạnh (từ vận động đến chế độ dinh dưỡng) cho 2 bé Tê Giác và Mèo từ nhỏ là phương châm chăm sóc con của bà xã nam ca sỹ Hoàng Bách.

Có dịp theo chân Đoàn Thanh Thảo và 2 bé trong một buổi dã ngoại cuối tuần, người viết đã ghi lại những hình ảnh vô cùng đáng yêu của bé Tê Giác và Mèo cũng như hiểu được bí quyết chăm sóc con của cô cựu người mẫu xinh đẹp này.

tên hình herstyle.com.vn-fami-kid-4

Thanh Thảo thường đưa các con đi những buổi dã ngoại ngoài trời.

tên hình herstyle.com.vn-fami-kid-1

Cô luôn khuyến khích các con tìm hiểu và khám phá thiên nhiên.

tên hình herstyle.com.vn-fami-kid-2

Dù là con gái nhưng cô bé Mèo luôn hiếu động và đầy năng lượng khi chơi bên ngoài.

tên hình herstyle.com.vn-fami-kid-

Để bé luôn năng động và khỏe mạnh như thế, Đoàn Thanh Thảo thường cho con uống sữa đậu nành Fami Kid mỗi ngày.

tên hình herstyle.com.vn-fami-kid-3

Fami Kid cũng là thức uống yêu thích của Tê Giác, anh chàng này rất được người hâm mộ yêu thích bởi nét đáng yêu, lanh lợi và thông minh khi tham gia MV “Nhà Là Nơi” cũng như chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?”

tên hình herstyle.com.vn-fami-kid-6

Tê Giác rất ra dáng một cậu anh trai cả, luôn nhường nhịn, chăm sóc mỗi khi bố mẹ bận.

tên hình herstyle.com.vn-fami-kid-5

Có 2 đứa con khỏe mạnh, xinh xắn và vô cùng lanh lơi là niềm hãnh diện của 2 vợ chồng Hoàng Bách – Thanh Thảo.

Khi chia sẻ về bí quyết chăm con, Thanh Thảo cho biết cô luôn tạo cơ hội cho con vận động và tiếp xúc với thiênết nhiên, hướng dẫn con ăn uống đúng cách ngay từ khi các con còn rất bé như cho con ăn những thứ con thích, ăn vừa đủ nhu cầu, ăn uống cân bằng giữa thực phẩm từ động vật (thịt, cá,..) và thực động vật (rau, quả,..). Ngay cả trong khẩu phần sữa hàng ngày cô cũng rất kỹ lưỡng khi thiết kế đan xen cho các con uống sữa bò và sữa đậu nành, đặc biệt là mỗi ngày cô đều cho Tê Giác và Mèo uống 2 -3 hộp sữa đậu nành Fami Kid bởi theo cô, Fami Kid là nguồn dinh dưỡng từ thực vật có bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của để hai con luôn thông minh, khỏe mạnh và có nền tảng sức khỏe tốt về sau.

FAMI KID – NGUỒN DINH DƯỠNG LÀNH QUÝ GIÁ CHO TRẺ

Sữa đậu nành Fami Kid tận dụng được nguồn dinh dưỡng quý giá sẵn có của đậu nành thiên nhiên. Ngoài ra, sữa đậu nành Fami Kid còn được bổ sung canxi, vitamin D3 giúp phát triển hệ xương và chiều cao của trẻ; bổ sung DHA giúp phát triển thị giác, trí tuệ và tăng cường trí nhớ; Vitamin B1, B2, B6 và Biotin giúp chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng cho trẻ…

Miu Miu

Theo Phong Cách Phái Đẹp