Áo dài Ngọc Long giúp Hoa hậu Điện ảnh tỏa sáng

Vào thời khắc sắp hết năm cũ, người đẹp Thanh Mai vỡ òa trong hạnh phúc khi vinh dự đạt giải Hoa hậu Điện ảnh cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2015.

Vừa qua tại sân khấu Tâm Ngọc – TPHCM, người đẹp Thanh Mai đến từ Hà Nội đã xuất sắc đăng quang ngôi ngôi vị Hoa hậu Điện ảnh của cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2015. Ngoài ra, Thanh Mai còn “rinh” luôn giải “Đại sứ điện ảnh du lịch” của cuộc thi với phần quà là một chuyến đi du lịch Thái Lan trong 10 ngày..

Thanh Mai và các thí sinh khác tự tin tỏa sáng trong đêm chung kết với trang phục áo dài của Hotboy làng thời trang – NTK Ngọc Long.

Là một cô gái trẻ chưa có kinh nghiệm diễn xuất, lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh và tham gia một cuộc thi chuyên về lĩnh vực sân khấu điện ảnh, Thanh Mai vô cùng bỡ ngỡ và gặp không ít khó khăn. Những buổi tập luyện diễn xuất vất vả nhiều lúc khiến cô nản chí muốn bỏ cuộc.

herstyle.com.vn-ntk-ngoc-long-thanh-mai5

Hotboy làng thời trang Việt, NTK Ngọc Long thật lịch lãm với chiếc vestons cùng với Thanh Mai.

Tuy nhiên nhờ có sự tận tình chỉ bảo của Đạo diễn Thanh Quỳnh và sự động viên của các thí sinh trong mái nhà chung cuộc thi Gương mặt sân khấu đện ảnh triển vọng 2015, Thanh Mai dần lấy lại tự tin và nỗ lực hết mình để đạt kết quả cao nhất của cuộc thi. Tân Hoa hậu Điện ảnh chia sẻ: “Giải thưởng này là mọn món quà vô cùng ý nghĩa trong năm mới 2016 của em. Em hy vọng đây sẽ là động lực để em nổ lực nhiều hơn nữa theo đuổi đến cùng con đường đam mê nghệ thuật của mình“.

herstyle.com.vn-ntk-ngoc-long-thanh-mai2

Thí sinh thật nổi bật và tự tin trên sân khấu với trang phục áo dài truyền thống của NTK Ngọc Long.

herstyle.com.vn-ntk-ngoc-long-thanh-mai4

NTK Ngọc Long tham dự với vai trò tài trợ trang phục áo dài cho các thí sinh trong đêm chung kết .

Theo Ngôi Sao