Việt Nam đã sẵn sàng đón tour diễn dangerous woman của Ariana Grande

Ngày 23/8, tour diễn “Dangerous Woman” của ca sĩ người Mỹ Ariana Grande sẽ diễn ra tại sân vận động quân khu 7 với sân khấu hoành tráng và quy mô đạt chuẩn quốc tế

Ban tổ chức đã mất đến 2 năm để lên kế hoạch mang nữ ca sĩ hàng đầu thế giới đến Việt Nam. Và đặc biệt hơn, sau Ariana Grande, vào ngày 14/9 sắp tới sẽ đến lượt bộ đôi DJ, chủ nhân siêu hit Closer là The Chainsmoker dừng chân ở TP. HCM cho world tour của họ. Đây không chỉ là một hoạt động mang tính giải trí mà còn góp phần giúp cho ngành du lịch Việt Nam phát triển và vươn rộng thế giới. Việt Nam hội tụ đủ yếu tố, đủ điều kiện để có thể tận hưởng những thứ tốt đẹp, tinh hoa, tiêu chuẩn nhất trên thế giới không thua kém bất kỳ quốc gia nào.

Được sản xuất và quảng bá bởi đội ngũ Live Nation, tour diễn Dangerous Woman chính thức khởi động vào ngày 02/02/2017 tại Talking Stick Arena thuộc thành phố Phoenix, Arizona và đi qua 4 châu lục với tổng cộng 76 đêm diễn. Tour diễn kết thúc tại Hong Kong vào ngày 21/09/2017 tới đây.

Việt Nam là 1 trong 4 Quốc gia thuộc Đông Nam Á sẽ có mặt trong danh sách điểm đến của tour diễn Dangerous Woman. Nữ nghệ sĩ cùng toàn bộ êkip sẽ đến TP. Hồ Chí Minh vào ngày 23/8/2017 và khuấy động bầu không khí náo nhiệt của toàn bộ Sân vận động Quân Khu 7 với hàng loạt hit trong album cùng tên. Lần đầu tiên, đất nước hình chữ S xuất hiện một sân khấu hoành tráng với quy mô lớn, đầu tư kỹ lưỡng đạt chuẩn quốc tế để bảo đảm đủ sức chứa cho hàng ngàn người, mang đến những trải nghiệm âm nhạc tốt nhất đến khán giả Việt vớì mức giá hợp lý hơn nhiều so với các nước khác trong khu vực.

Một trong những yêu cầu mà phía nữ ca sĩ đưa ra chính là họ sẽ mang toàn bộ 70 người trong ekip đến để đảm bảo dàn dựng nên một concert trọn vẹn không thua kém bất cứ nơi đâu