Cận cảnh thực đơn chi tiết giúp Đức phúc giảm cân thần tốc trong 35 ngày

Đức Phúc là chàng trai được nhắc đến nhiều nhất những ngày vừa qua. Sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thành công, quá trình Đức Phúc giảm cân cấp tốc trong 1 tháng tiếp tục được mạng xã hội quan tâm.

Vừa giảm cân kết hợp với thẩm mỹ gương mặt cậu đã lột xác hoàn toàn, biến thành “soái ca” khiến bao cô gái ngẩn ngơ. Đức Phúc cũng nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè và fans hâm mộ. Vậy là không chỉ có giọng hát hay, cậu đã bỏ qua được mặc cảm về ngoại hình.

Cuộc phẫu thuật thực sự đã lột xác cho chàng trai Đức Phúc mũm mĩm ngày nào

Thế nhưng không chỉ có PTTM khiến Đức Phúc thay đổi chóng mặt mà hành trình giảm cân cũng góp một phần quan trọng trong việc thay đổi diện mạo của cậu.

Vốn là chàng trai có ngoại hình mập mạp, nam ca sĩ Đức Phúc giờ đây gây bất ngờ cho mọi người vì vẻ ngoài ngày càng thay đổi. Cậu tâm sự, mình đã giảm từ 75kg còn 61kg trong vòng 1 tháng để hình ảnh trở nên năng động, ưa nhìn hơn. Để làm được điều này, Đức Phúc đã phải nỗ lực rất nhiều cậu đặt ra cho mình chế độ ăn uống hợp lý cùng lịch trình tập luyện khắt khe.

Phúc đặt ra cho mình mục tiêu mỗi tuần phải giảm được 1kg. Cậu chăm chỉ luyện tập gym, cứ 7000kcal = 1kg mỡ nên mỗi ngày cậu chạy bộ trên máy từ 70 – 90 phút, cứ 2 phút chạy thì 1 phút đi bộ để nghỉ.

Sau 1-2 tuần khi đã quen với cường độ này, Phúc bắt đầu tăng thời gian chạy lên thành 120 phút, có khi lên tới 150 phút. Bên cạnh đó thực hiện gập bụng, hít đất, chống đẩy 20 lần mỗi nhịp và tập 4 nhịp mỗi lần.

Về chế độ ăn uống, việc giảm khẩu phần ăn với Đức Phúc thực sự là một điều khó khăn bởi trước đây cậu ăn khá nhiều, nên giờ cậu phải “nhịn” thế nên hay bị đói vào ban đêm và phải uống nước lọc cho đỡ. Khẩu phần ăn của Đức Phúc một ngày như sau:

– Bữa sáng: 1 quả táo + 1 hộp sữa hoặc 1 hộp sữa +1 lát bánh mì.

– Bữa trưa: 1 bát cơm và ăn nhiều canh rau

– Bữa tối: 2 hộp sữa chua không đường + 1 loại quả ở nhà có + 1 chai nước detox (hoặc nước ép bưởi)

Thực đơn này được Đức Phúc kiên trì trong suốt quá trình giảm cân đến khi thành công. Nếu đói bạn có thể ăn thêm 1 bát canh rau.
Bạn cứ tiếp tục với chế độ ăn uống và luyện tập như vậy cho đến khi giảm được số cân nặng mà mình mong muốn. Tuy nhiên việc ăn ít đã trở thành thói quen nên bạn cũng sẽ giảm được khẩu phần ăn đáng kể khi quay lại với chế độ ăn bình thường.

Và cuối cùng nỗ lực của anh chàng cũng có kết quả, vóc dáng thon gọn của Đức Phúc bây giờ khiến bao người mơ ước.

Giảm 11kg khiến Đức Phúc như biến thành con người hoàn toàn khác.

Đặt những bức ảnh ngày xưa – bây giờ cạnh nhau mới thấy được sự thay đổi nhờ giảm cân của Đức Phúc.

Sau khi giảm cân, Đức Phúc ở góc nghiêng rất khác lạ, gần như không ai nhận ra nam ca sĩ trẻ nữa

Cùng với quá trình giảm cân, mọi sự nỗ lực để có thể đi đến quyết định phẫu thuật đã đem lại cho chàng trai hiền lành Đức Phúc một diện mạo đẹp trai như thế này đây.

Nguồn: Khám Phá