Versace Eros Flame – Mùi hương nồng nàn dành cho người đàn ông nam tính

VERSACE EROS FLAME được mệnh danh là hương nước hoa nam khơi dậy xúc cảm mãnh liệt và  đánh thức trái tim nồng nhiệt của bạn. Hương thơm mang thông điệp quan trọng về giá trị của tình yêu và sức mạnh của sự đa dạng. Mùi hương nồng nàn dành cho người đàn ông nam tính, mạnh mẽ và tự tin, người mang tình cảm sâu sắc.

Chàng trai mang mùi hương VERSACE EROS FLAME phảng phất hương thơm hiện đại pha lẫn mùi hương vĩnh cửu của tình yêu đích thực, đưa chúng ta từ thế giới thực đến một vũ trụ thần thoại – nơi của những anh hùng – người biến sự không hoàn hảo của họ thành sức mạnh.

VERSACE EROS FLAME: Hương thơm đánh thức mọi giác quan trong bạn là Lạnh và nóng, Ngọt và cay, Ánh sáng và bóng tối.

Nốt hương của VERSACE EROS FLAME đặc trưng bởi sự tương phản mạnh mẽ nhờ vào các thành phần quý và thanh lịch bậc nhất giúp làm tăng hương vị và làm nổi bật những thành phần khác.

Hương đầu đặc biệt sôi động với hương thơm mát mẻ ngọt ngào của Chanh, Quýt và Cam Đắng nổi tiếng từ Itali được làm ấm lên bằng hương Tiêu Đen từ Madagascar và bao bọc bởi Hương Thảo thơm hoang dã.

Thông qua làn hương của Gỗ Tiêu, Phong Lữ và Cánh Hoa Hồng, chúng ta sẽ chạm đến hương cuối nơi các loại gỗ quý như gỗ Tuyết Tùng của Texas, tinh chất Hoắc Hương, cỏ Vetiver Haiti, hương rêu của gỗ sồi vùng núi và gỗ đàn hương hòa lẫn tinh tế để tạo ra sự mềm mại, tròn trịa và gợi cảm với đậu Tonka kết hợp hoàn hảo với Vani.

VERSACE EROS FLAME sở hữu hương thơm dai dẳng bao trùm và cũng đồng thời là mùi hương mang sự rắn rỏi nam tính, như một bài thơ đầy đam mê hay một dấu ấn cho sự gợi cảm mê đắm.

Họ hương: Hesperidic* – Hổ phách – Gỗ

Versace Eros Flame 30ml – 1,485,000 VND

Versace Eros Flame 50ml – 2,024,000 VND

Versace Eros Flame 100ml – 2,629,000 VND

Versace Eros Flame 200ml – 3,366,000 VND

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC: CÔNG TY TNHH AN HẢI VN

Nguồn : Versace