Cao Minh Đạt – Thanh Thúy: Cặp tiên đồng ngọc nữ của điện ảnh Việt

Cao Minh Đạt – Thanh Thúy trở thành cặp tiên đồng – ngọc nữ được yêu thích nhất của màn ảnh Việt trong nhiều năm liền với những vai diễn để đời. Đối với thế hệ 8x và 9x đời đầu, những bộ phim tình cảm do cả hai thủ vai đã trở thành một phần không thể thiếu của thanh xuân.

Ra mắt cuối năm 2002, bộ phim dài 70 tập Blouse trắng (kịch bản: Nguyễn Mạnh Tuấn, đạo diễn: Mỹ Hà) thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Phim xoay quanh cuộc sống, chuyện đời, chuyện nghề của nhóm bác sĩ ở bệnh viện Thanh Tâm, nơi xảy ra hàng loạt các vụ thanh trừng, âm mưu tranh quyền đoạt vị.

Thanh Thúy – Cao Minh Đạt lần đầu đóng cặp vào năm 2002, trong bộ phim  Blouse trắng

Phim truyền hình Vòng xoáy tình yêu do Vũ Trường Khoa và Trần Quang Đại dẫn dắt, là phiên bản Việt hóa của bộ phim Thái Lan Yêu giùm cô chủ. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu cổ tích giữa Khiêm (Cao Minh Đạt – phải) và Na (Thanh Thúy – trái). Lên sóng vào năm 2005, phim lập tức tạo nên “cơn sốt” và nhận được sự yêu thích của khán giả cả nước, mở đầu cho trào lưu phim Giờ Vàng trên kênh HTV7.

Chàng Khiêm soái ca (Cao Minh Đạt) và cô Na hiền lành (Thanh Thúy) đã khiến khán giả tốn không biết bao nhiêu nước mắt vì chuyện tình trắc trở, nhiều sóng gió của họ.

Đây cũng là tác phẩm đã đưa tên tuổi của cả hai lên tầm cao mới. “Cặp đôi màn ảnh” trở thành cái tên bảo chứng rating cho rất nhiều bộ phim về sau. Họ đẹp đôi đến mức nhiều khán giả không ngừng “đẩy thuyền” với mong muốn “phim giả tình thật”.

Đến 2008, Cao Minh Đạt – Thanh Thúy tiếp tục tái hợp trong Tình yêu còn lại. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Định trong thời kỳ kinh tế phát triển với nhiều biến đổi. Việc giàu có trong phút chốc khiến cuộc sống của họ bị đảo lộn. Vợ ông trở nên ham mê cờ bạc mà bỏ mặc các con. Phong (Minh Đạt) – con trai lớn, dù tài giỏi, đẹp trai nhưng cố chấp và sa vào lưới tình của một cô vũ nữ. Hai người con gái tên Trân và Nhã lại có cuộc sống phóng túng, đua đòi. Và rồi sự xuất hiện của Lam (Thanh Thúy) – người vợ mới cưới của Phong – đã khiến gia đình ông Định có những sự thay đổi lớn.

Cặp đôi Phong – Lam của Tình yêu còn lại. Dù không được phát sóng vào khung giờ vàng nhưng sự phối hợp ăn ý, “diễn như không diễn” của Cao Minh Đạt – Thanh Thúy vẫn mang về rating rất cao cho bộ phim

Khán giả có thể xem lại các bộ phim Blouse trắng, Vòng xoáy tình yêu, Tình yêu còn lại trên kênh Youtube HPLUS Films (https://www.youtube.com/c/HplusVn) – một trong những kênh Youtube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

Description: Đạo diễn Đinh Đức Liêm, Nanh Thép, Phim hình sự

HPLUS Films là ngôi nhà chung của rất nhiều những bộ phim Việt mới lạ, hấp dẫn, được cập nhật liên tục từ HTV và các đối tác trên cả nước. Chính vì vậy, kênh Youtube này đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khán giả khi muốn thưởng thức phim truyền hình Việt. Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS:

https://www.youtube.com/c/HplusVn

Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Liên hệ hợp tác về nội dung: copyright-htvc@tms.com.vn

Vy Lê

Nguồn : HPLUS Films