Tuy tìm hương nước hoa hoàn hảo cho các quý ông

Hương nước hoa còn được xem là tấm danh thiếp lịch lãm của các quý ông, là cách các anh chàng bày tỏ được cá tính của mình mà không cần thông qua lời nói. Chính vì vậy, lựa chọn một hương thơm mang dấu ấn của riêng mình cũng chính là điều khiến các quý ông băn khoăn lựa chọn.

Hãy cùng Oriflame giúp các chàng truy tìm hương thơm hoàn hảo dành cho chính mình nhé!

Herstyle-SIGNATURE-ZOOM-ORIFLAME

Tháng 8 này Oriflame vừa giới thiệu hương nước hoa mới dành cho nam giới, Signature Zoom mang hương thơm tươi mát của quýt và bạch dương bạc từ phương Bắc giá lạnh. Mang đến cảm giác tươi mát, sảng khoái cho các chàng trai vào những ngày cuối hạ. Giúp chàng giải phóng tâm trí và mọi giác quan để nắm bắt trọn vẹn từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, các quý ông cũng không thể nào quên được chai nước hoa Giordani Gold Man Notte mang phong cách độc đáo và đầy ngẫu hứng, chuyển tải hình ảnh tinh tế và sành điệu mang tính biểu tượng của vùng đất hình chiếc ủng. Đây chính là kiểu mẫu đàn ông luôn biết cách tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Hương cam chanh sinh động, tươi mát hoà quyện cùng hương cỏ lau hoàn thiện phong cách nam tính, thời thượng đậm chất Ý.

Herstyle-Giordani-Notte-Man-Oriflame

Một phong cách lịch lãm, một phong cách phóng khoáng, đâu là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hãy cùng khám phá ngay trong catalogue trực tuyến tháng 8 của Oriflame tại đây. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tại: www.oriflame.com.vn, www.facebook/oriflamevn, hotline: 094 2488821 hoặc 08 3845 0452, ext. 207.

Nguồn: Oriflame Việt Nam