Mỹ Tâm đẹp long lanh trong dự án khác biệt mới

Gần đây, Mỹ Tâm vừa cho ra mắt một video clip thử thách đầy khác biệt để gửi tới các fans của mình, trong đó, Họa mi tóc nâu không hát mà hóa thân thành một… ảo thuật gia. Cùng nghía qua loạt Mỹ Tâm đẹp long lanh trong tạo hình khác biệt này nhé!

herstyle-pepsi-my-tam-1

Mỹ Tâm vốn được biết đến nhờ giọng hát đầy nội lực và tinh thần dám nghĩ và thực hiện những ý tưởng khác biệt để làm mới hình ảnh của mình.

herstyle-pepsi-my-tam-2

Màn ảo thuật của Mỹ Tâm trong clip thử thách lần này là mang tới cho các bạn trẻ thêm một cách uống Pepsi đầy mới lạ và thú vị.

herstyle-pepsi-my-tam-3

Chỉ bằng cách lắc thật mạnh lon Pepsi, càng mạnh càng tốt rồi để vào tủ lạnh từ 2 -3 tiếng nhưng tránh đừng để lon nước bị đóng đá…

herstyle-pepsi-my-tam-4

Và “thành phẩm” sau màn ảo thuật chính là ly nước Pepsi “đá tuyết” mát lạnh và độc đáo như kem vậy!

herstyle-pepsi-my-tam-5

Biểu cảm sung sướng của “chị Đẹp” Mỹ Tâm khi được thưởng thức thành quả thú vị của mình. Bật mí về màn biểu diễn độc đáo này, Mỹ Tâm hóm hỉnh nói: “Ngày nhỏ Tâm rất thích coi người ta làm ảo thuật và luôn tò mò muốn được một lần “tỏa sáng” như những ảo thuật gia tài giỏi đó, nhưng cũng không biết phải làm thế nào. Vì vậy, khi học lỏm được chiêu “ảo thuật biến hóa” là Tâm quyết định phải làm ngay và luôn (cười lớn). Chưa nói đến chuyện khó dễ nhưng cảm giác “chinh phục” được một việc mà trước giờ mình chưa bao giờ thử nó… sướng lắm”.

herstyle-pepsi-my-tam-6

Nữ ca sỹ cũng chia sẻ với các fans: “Các bạn đừng nghĩ làm điều khác biệt là phải làm cái gì đó hoành tráng và ghê gớm lắm nha! Tâm nghĩ các bạn hãy thử bắt đầu từ những việc đơn giản như chơi một môn thể thao mới, học thêm một kỹ năng mềm hay ho để hoàn thiện bản thân, lựa chọn cho mình một vài bộ đồ nhìn… lạ lạ khác khác với phong cách hàng ngày, hay thậm chí tự tin “đáp trả” Tâm bằng cách uống Pepsi theo một phong cách khác biệt, độc đáo để tận hưởng những giây phút đầy thú vị, các bạn có dám không?”

Được biết clip thử thách này của Mỹ Tâm là một hoạt động nhằm hưởng ứng chiến dịch “Làm điều khác biệt – Sống trẻ từng giây” của nhãn hàng Pepsi. Sau Mỹ Tâm, rất nhiều Sao Việt cũng đã tham gia thực hiện những thử thách khác biệt này như nữ ca sỹ Đông Nhi với thử thách hát dưới nước, nhóm nhạc 365 với thử thách đá bóng theo tốc độ chậm hay hot Vlogger Jvevermind chinh phục thử thách thiết kế lại chai Pepsi.

Nguồn: Pepsi