Trussardi A Way – dấu ấn riêng của Chàng và Nàng

Những chuyến hành trình khám phá – một phép ẩn dụ cho cuộc sống và tuổi trẻ. Trussardi đưa quan niệm mới này vào 2 dòng sản phẩm dành cho những ai đang tìm kiếm chân trời mới cho mình.

Thể hiện sự thanh lịch, tinh tế và độc đáo của Trussardi, bộ nước hoa A Way tạo nên một khái niệm mới về thẩm mỹ, sự gợi cảm và sự duyên dáng. Sự tươi mát trường tồn với thời gian với chất hương gợi cảm dụ dỗ được pha trộn một cách thần kỳ trên làn da bạn. Hai dấu ấn độc đáo xác nhận đó là nàng, là chàng, đó là con đường riêng của họ.

Nhân vật chính

Mở rộng không gian để hương hoa cỏ và hương đất trời ùa vào – chất hương đặc biệt thuần túy của vùng Địa Trung Hải. Nước Ý – chốn hẹn hò lý tưởng cuốn chàng và nàng theo những trải nghiệm cảm xúc mới mẻ. Cùng nhau, họ chạy đua với thời gian, đuổi bắt những ước mơ và hy vọng trên hành trình khám phá cuộc sống. Cả hai được bao bọc trong thế giới riêng của họ, nơi mà tất cả cảm xúc khác bị lãng quên, để cùng nhau đi đến một mục tiêu vô định. Con đường của họ – khác biệt và đối lập – nhưng lại tương đồng như thể định mệnh đã gắn chặt họ lại với nhau.

Một buổi gặp gỡ. Cùng nhau khám phá bầu trời. Cùng nhau leo tới tận chân trời. Một chuyến hành trình đầy xúc cảm và ma mị.

Hoàng hôn đỏ rực. Nước biển xanh trong. Những màu sắc mới của Trussardi.

Thiết kế chai

“A Way” là hương nước hoa dành cho những tín đồ đam mê du lịch và khám phá. Hương hoa với cá tính mạnh mẽ và lôi cuốn thể hiện nét văn hóa trẻ trung và tươi mới của các bạn trẻ ngày nay. Cá tính mạnh mẽ được thể hiện rõ nét trên thiết kế chai được làm từ nhôm – ánh vàng cho nữ và ánh bạc cho nam – kim loại và kính trong suốt hòa quyện cùng với sắc màu – đính kèm với hình ảnh đại diện Greyhound của Trussardi Fashion House.

Trussardi Away For Her

Nàng là cô gái mạnh mẽ, bí ẩn và gợi cảm. Màu hồng và vàng đồng – màu sắc tinh tế nhất mà thiên nhiên có thể tạo ra – màu sắc của dòng nước hoa nữ tính A Way.

herstyle.com.vn-Trussardi-A-Way-nuoc-hoa-nu
Làn hương: họ hương hoa cỏ và trái cây châu Á quyến rũ.

Trussardi Away For Him

Anh chàng mơ mộng bất trị nhưng cũng rất quyến rũ cuốn hút theo cách riêng của mình. Màu xanh của trời, của nước, của biển. Màu sắc của dòng nước hoa nam tính A Way.

herstyle.com.vn-Trussardi-A-Way-nuoc-hoa-2
Làn hương: họ hương tươi mát của gỗ và trái cây châu Á.

Sản phẩm có bán tại: Hệ thống Parkson, Diamond Plaza, Trung Tâm Mua Sắm Robins Crescent Mall, Aeon Shopping Center , Lotte Center Hà Nội.

Thông tin được cung cấp bởi Cty Tăng Hồng