Đạm Optipro – chủ động phòng ngừa dị ứng, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh

Vừa qua, tại Sheraton, Nestlé Việt Nam đã tổ chức hội thảo KHÁM PHÁ SỨC MẠNH VÀNG CỦA ĐẠM OPTIPRO TRONG PHÒNG NGỪA DỊ ỨNG nhằm cung cấp kiến thức cho các bậc cha mẹ về dị ứng và cách phòng ngừa dị ứng ở trẻ nhỏ thông qua dinh dưỡng.

Chương trình có sự tham gia báo cáo của PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Phó Trưởng Bộ môn Nhi, Đại học Y Dược TP.HCM – Ủy viên Ban chấp hành Hội Nhi Khoa Việt Nam. Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của hơn 150 bà mẹ về vấn đề phòng ngừa dị ứng cho trẻ nhỏ.

herstyle.com.vn-nan-nestle-1

Dị ứng – Vấn đề sức khỏe ngày càng trở nên phổ biến và đang được quan tâm:
Có thể thấy, bệnh dị ứng ở trẻ đã và đang trở thành mối lo chung của rất nhiều ông bố bà mẹ khi mà các tác nhân gây hại từ cuộc sống hiện đại ngày càng tăng. Trong khi đó, dị ứng thường hay tái phát và ảnh hưởng lâu dài đến sự phát triển sau này của trẻ. Vì vậy, giải pháp phòng ngừa tiên phát tiến trình dị ứng thông qua dinh dưỡng nhằm giảm nguy cơ dị ứng sớm ở trẻ đang được ngành khoa học dinh dưỡng thế giới và Việt Nam đặc biệt quan tâm.

Giải pháp dinh dưỡng với ĐẠM WHEY THỦY PHÂN 1 PHẦN giúp giảm nguy cơ dị ứng:
Đối với cơ thể, chất đạm có vai trò rất quan trọng, đặc biệt quan trọng cho sự phát triển của trẻ em. Đạm trong sữa mẹ là thành phần quen thuộc đối với trẻ nên không gây dị ứng, trong khi đạm sữa bò chứa kháng nguyên lạ gấp 106 lần so với đạm sữa mẹ nên rất dễ gây dị ứng. Vì vậy, với những trẻ không được bú sữa mẹ hoàn toàn, việc cung cấp đạm với số lượng và chất lượng phù hợp sẽ giúp trẻ giảm nguy cơ dị ứng, phòng ngừa béo phì, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Khám phá SỨC MẠNH VÀNG TỪ ĐẠM OPTIPRO (Đạm Whey thủy phân một phần):
Cũng trong buổi hội thảo, công ty TNHH Nestlé Việt Nam giới thiệu một đột phá khoa học từ công nghệ độc quyền của Nestlé Thụy SĩNAN OPTIPRO HA 3 với đạm chất lượng OPTIPRO (100% đạm Whey thủy phân một phần) giúp phòng ngừa nguy cơ dị ứng. Sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức (Châu Âu).
NAN OPTIPRO HA 3 ngoài cung cấp sức mạnh vàng của đạm OPTIPRO, giảm nguy cơ dị ứng vẫn đảm bảo cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ cho trẻ bằng việc bổ sung đầy đủ:
• DHA, ARA: Hỗn hợp các axit béo giúp phát triển trí não và thị lực trong giai đoạn tăng trưởng
• Canxi và Vitamin D: Giúp phát triển chiều cao
• Lợi khuẩn Probiotic Bifidus BL: Hỗ trợ tiêu hóa và tăng sức đề kháng
• 36 dưỡng chất thiết yếu khác.
Cũng với mong muốn đồng hành cùng mẹ vượt qua nỗi lo dị ứng, trong dịp này, Nestlé cũng đã giới thiệu đến các bậc cha mẹ hoặc sắp làm cha mẹ Bài kiểm tra đánh giá nguy cơ dị ứng – ART (Allergy Risk Test). Đây là công cụ thông minh, được phát triển bởi các nhà khoa học hàng đầu đến từ Viện Nghiên cứu Nestlé, giúp kiểm tra nguy cơ dị ứng ở trẻ dựa theo tiền căn dị ứng của gia đình, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho trẻ từ những bước đầu tiên của cuộc đời.

Nhiều thông tin khoa học thú vị và chia sẻ hữu ích được cập nhật tại:Website: www.nestlebaby.vn hay www.nestlebaby.vn/di-ung-o-tre/danh-gia-nguy-co-di-ungFacebook: www.facebook.com/NestleBabyVietnam

Thông tin được cung cấp bởi Nestlé Việt Nam