Trổ tài hát Bolero trên thảm đỏ “Gái nhảy” Minh Thư được khen có giọng hát đầy nội lực

Nữ diễn viên 7x nổi tiếng một thời trong phim “Gái nhảy” của đạo diễn Lê Hoàng đã tái xuất trên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội khiến công chúng ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp không tuổi.

herstyle-vn-stylemen-vn-gai-nhay-minh-thu-hat-bolero-lien-hoan-phim-quoc-te-ha-noi-1

Sau thời gian du học tại Mỹ, nữ diễn viên Minh Thư được ban tổ chức Liên hoan phim quốc tế Hà Nội mời về nước tham dự. Cô xuất hiện với bộ đầm dạ hội được thiết kế khá táo bạo với phần vai trần để lộ vòng một siêu gợi cảm khiến công chúng không ngừng rời mắt trên thảm đỏ.

herstyle-vn-stylemen-vn-gai-nhay-minh-thu-hat-bolero-lien-hoan-phim-quoc-te-ha-noi-8

Ngay khi vừa đặt chân đến thảm đỏ, nữ diễn viên phim “Gái nhảy” đã được truyền thông bủa vây, cô như là tâm điểm của dàn sao nữ đình đám trong đêm hội. Hàng loạt ống kính dồn về, Minh Thư nhận được lờn khen không ngớt của khán giả có mặt tại trung tâm diễn ra sự kiện cũng như công chúng xem trực tiếp truyền hình. Vẻ đẹp của gái 1 con Minh Thư vô cùng gợi cảm, thân hình nóng bỏng và làn da trắng không tì vết. Nhan sắc mặn mà của Minh Thư như lấn át các mỹ nhân Việt có mặt trong sự kiện vừa qua.

herstyle-vn-stylemen-vn-gai-nhay-minh-thu-hat-bolero-lien-hoan-phim-quoc-te-ha-noi-4

Tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016 này, ban tổ chức đã sắp xếp cho nữ diễn viên trình với vai trò ca sỹ, Minh Thư tự tin trình bày một ca khúc với dòng nhạc bolero sở trường được công chúng rất ngưỡng mộ, cô liên tục nhận được những tràng pháo tay không dứt dành cho mình.

herstyle-vn-stylemen-vn-gai-nhay-minh-thu-hat-bolero-lien-hoan-phim-quoc-te-ha-noi-9

herstyle-vn-stylemen-vn-gai-nhay-minh-thu-hat-bolero-lien-hoan-phim-quoc-te-ha-noi-11

Sau thời gian dài du học tại Mỹ, sức nóng và tên tuổi của nữ minh tinh một thời không hề bị giảm sút, cô được xem là một hiện tượng “cháy vé” của điện ảnh Việt thập niên 90, nhưng ở thời điểm hiện tại Minh Thư vẫn là một “thương hiệu” diễn viên điện ảnh, ca sỹ đắt show mỗi khi tái xuất. Độ hót của nữ diễn viên đình đám một thời được minh chứng bằng sự săn đón của truyền thông khi vừa xuất hiện trên thảm đỏ vừa qua.

herstyle-vn-stylemen-vn-gai-nhay-minh-thu-hat-bolero-lien-hoan-phim-quoc-te-ha-noi-7

Trong sự kiện này cô có dịp hội ngộ cùng vị đạo diễn tài hoa đã lèm nên tên tưởi của Minh Thư, đạo diễn Lê Hoàng và nhiều diễn viên gạo cội khác. Ngắm những hình ảnh đẹp quyến rũ của Minh Thư trên sài bước uyển chuyển trên thảm đỏ cùng với Lý Nhã Kỳ, Giáng My và NTL Đức Hùng

herstyle-vn-stylemen-vn-gai-nhay-minh-thu-hat-bolero-lien-hoan-phim-quoc-te-ha-noi-3

herstyle-vn-stylemen-vn-gai-nhay-minh-thu-hat-bolero-lien-hoan-phim-quoc-te-ha-noi-2

herstyle-vn-stylemen-vn-gai-nhay-minh-thu-hat-bolero-lien-hoan-phim-quoc-te-ha-noi-6

herstyle-vn-stylemen-vn-gai-nhay-minh-thu-hat-bolero-lien-hoan-phim-quoc-te-ha-noi-5

Nguồn: StyleMEN