Chụp hình cưới ngoại cảnh thơ mộng nhất tại phim trường Alibaba

Chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn, thế nhưng, phim trường cưới Alibaba đang trở thành địa chỉ thu hút rất nhiều cặp đôi cũng như các nhiếp ảnh gia, studio tìm đến.

Xu hướng chụp ảnh cưới gần gũi với thiên nhiên đang được rất nhiều nhiếp ảnh gia và cặp đôi ưa chuộng. Thế nhưng, ở thành phố đông dân như TPHCM, nhà cửa san sát thì việc tìm được một không gian xanh, đẹp và đa dụng để thực hiện những bộ ảnh cưới đẹp lung linh thật không hề đơn giản.

herstyle-vn-stylemen-vn-phim-truong-alibaba-chup-hinh-cuoi-1

Hiểu nhu cầu đó, mới đây, phim trường cưới Alibaba đã chính thức được xây dựng và mở cửa dành cho các nhiếp ảnh gia và những cặp đôi đang yêu bước đến ngưỡng hôn nhân. Phim trường cách trung tâm TPHCM chỉ vài km, giáp với khu du lịch Bình Quới nên nhận được rất nhiều sự quan tâm, thích thú của các bạn trẻ.

herstyle-vn-stylemen-vn-phim-truong-alibaba-chup-hinh-cuoi-2

Có thể nói, Alibaba là phim trường có diện tích cây xanh lớn nhất hiện nay tại TPHCM. Phim trường giáp với bờ sông Sài Gòn nên cảnh vật thiên nhiên thơ mộng, thỏa sức cho các nhiếp ảnh gia tha hồ sáng tạo và các cặp đôi cũng dễ dàng tìm được cho mình những bức ảnh đẹp lung linh, ưng ý.

herstyle-vn-stylemen-vn-phim-truong-alibaba-chup-hinh-cuoi-3

Ở đây bạn có thể tìm thấy những thảm hoa và cây xanh xinh xắn đáng yêu, căn nhà gỗ thơ mộng kiểu Đà Lạt, chiếc cầu gỗ cực chất kiểu thường thấy trong các MV của những ngôi sao ca nhạc hay các kiến trúc kiểu châu Âu thu nhỏ thật ấn tượng.

herstyle-vn-stylemen-vn-phim-truong-alibaba-chup-hinh-cuoi-4

Nhiều cặp đôi khi đến chụp ảnh tại phim trường Alibaba cho biết họ rất thích không gian lãng mạn, gần gũi với thiên nhiên tại đây. Những bức ảnh chụp với ngôi nhà trên cây, thác nước đổ hay nhà thờ giúp họ cảm thấy thích thú, ấn tượng và hãnh diện khi chia sẻ bộ ảnh cưới đẹp với người thân, bạn bè.

Một nhiếp ảnh gia cưới nổi tiếng tại TPHCM nhận xét, Alibaba là phim trường có ngoại cảnh gần trung tâm thành phố nhất hiện nay. Việc này giúp các nhiếp ảnh gia, đặc biệt là những cặp đôi giảm được chi phí đi lại, thuận tiện hơn cho buổi chụp.

Nhiếp ảnh gia Phan Anh Duy cho biết: “Tôi không chỉ thích khung cảnh đẹp, thơ mộng của phim trường mà còn thích cách vận hành, chăm sóc khách hàng của nơi này. Có lẽ do chủ phim trường vốn xuất thân là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp về cưới nên họ hiểu tâm lý của các cặp đôi, các nhiếp ảnh gia nên luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp chúng tôi cảm thấy thoải mái khi đến đây chụp ảnh. Một không khí chân tình, được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên nên Alibaba là phim trường mà tôi và rất nhiều bạn bè mình đang cảm thấy tốt nhất tại TPHCM hiện nay”.

Mời bạn cùng ngắm một số ảnh đẹp của các cặp đôi chụp tại đây:

herstyle-vn-stylemen-vn-phim-truong-alibaba-chup-hinh-cuoi-5

herstyle-vn-stylemen-vn-phim-truong-alibaba-chup-hinh-cuoi-6

herstyle-vn-stylemen-vn-phim-truong-alibaba-chup-hinh-cuoi-7

herstyle-vn-stylemen-vn-phim-truong-alibaba-chup-hinh-cuoi-8

herstyle-vn-stylemen-vn-phim-truong-alibaba-chup-hinh-cuoi-9

herstyle-vn-stylemen-vn-phim-truong-alibaba-chup-hinh-cuoi-10

herstyle-vn-stylemen-vn-phim-truong-alibaba-chup-hinh-cuoi-11

Bạn có thể tìm thấy phim trường Alibaba tại địa chỉ: 1143 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh. Liên hệ điện thoại: 0938 247 757.

Nguồn: StyleMEN