Top 7 Next Top biến hóa với phong cách chiến binh

Bộ ảnh mang phong cách Châu Âu được xây dựng dựa trên concept bàn cờ vua, 7 thí sinh còn trụ lại với chương trình tương đương với 7 quân trên bàn cờ, mang trên mình những bộ trang phục phong cách chiến binh với chiếc mũ giáp và cây kiếm, tượng trưng cho một cuộc chiến gắt gao khi cuộc hành trình đi đến ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 đang rất cận kề.

herstyle.com.vn-Top-7-Next-Top-d0054

herstyle.com.vn-Top-7-Next-Top-d00541

Trong những bộ trang phục từ được thiết kế riêng cho Vietnam’s Next Top Model của Ivy moda, sự cá tính và nổi loạn được thể hiện ở những đường hình khối và chất liệu lưới 3D hiện đại, tuy nhiên vẫn không làm mất đi sự nữ tính gợi cảm ở 5 “mỹ nữ” Next Top. Với bộ hình này, các thí sinh đã đánh dấu sự trưởng thành trong thần thái cũng như phong cách chụp hình của mình.

herstyle.com.vn-Fung-La-(1)-62240

herstyle.com.vn-Fung-La-(2)-62240

Fung La đội trên mình bộ tóc giả trắng xù và mang bộ đầm trắng gợi vẻ yếu mềm, nhưng luôn mang một phong thái tràn đầy năng lượng.

herstyle.com.vn-Ngoc-Chau-(1)-b50cf

herstyle.com.vn-Ngoc-Chau-(2)-b50cf

“Ngọc nữ nhà chung” Ngọc Châu bình thường dịu dàng nhẹ nhàng là vậy, nhưng cũng “thoát xác” trở nên mạnh mẽ trong chiếc đầm high low.

herstyle.com.vn-Thieu-Lan-(1)-43d95

herstyle.com.vn-Thieu-Lan-(2)-43d95

Thiếu Lan dù khoác trên mình bộ đầm đen cut out cá tính và đôi giày chiến binh hầm hố nhưng vẫn vô cùng nữ tính với mái tóc cam rực rỡ.

herstyle.com.vn-Thu-Huong-(1)-c055d

herstyle.com.vn-Thu-Huong-(2)-c055d

Cô nàng tomboy Thu Hường tiếp tục phát huy vẻ đẹp cá tính high fashion của mình trong sắc đen u tối, cùng bộ bodysuit chất liệu lưới 3D xuyên thấu làm tôn lên từng đường cong cơ thể, đặc biệt đôi chân thon dài.

herstyle.com.vn-Thuy-Trang-(1)-bef4f

herstyle.com.vn-Thuy-Trang-(2)-bef4f

Thùy Trang sau một thời gian dài cố gắng để thoát khỏi sự “đơ” của mình thì sự tinh tế trong biểu cảm và ánh nhìn, cộng với bộ trang phục trắng gây ấn tượng thị giác về những hình khối chạy dọc đôi chân đã tôn lên chiều cao 1m77, khiến Thùy Trang đang sở hữu cho mình những tấm hình long lanh nhất từ trước tới giờ.

herstyle.com.vn-Huy-Quang-(3)-003b9

herstyle.com.vn-Huy-Quang-(4)-003b9

Trong bộ đồ đen bí ẩn, Minh Phong dường như tuột khỏi mác “trai quê”, mà trở lại là một chàng trai high fasion hết cỡ, đúng như những gì anh đã thể hiện khi còn chưa bước vào cuộc thi.

herstyle.com.vn-Huy-Quang-(1)-ef5ee

herstyle.com.vn-Huy-Quang-(2)-ef5ee

Huy Quang lại giống như một chàng bạch mã hoàng tử giữa thời hiện đại với chiếc áo khoác và mũ giáp trắng tinh.

Tập 11 của chương trình Vietnam’s Next Top Model – tập có tính quyết định nhất đối với top 7 được phát sóng vào 20h Chủ nhật ngày 25/9 trên kênh VTV3.

Photo: Shin Vox
Concept: Fifi Hoàng
Stylist: Fjfj Hoàng, Hà Nguyễn
Make up: Maybelline New York

Nguồn: maskonline.vn