Tổng hợp các loại răng sứ thẩm mỹ phổ biến hiện nay

Khi răng bị khiếm khuyết về mặt hình thể, cấu trúc men răng… thì bọc răng sứ là giải pháp đầu tiên mà mọi người nghĩ đến. Nhằm phục vụ phương pháp bọc răng sứ này thì rất nhiều loại răng sứ khác nhau cũng được ra đời với nhiều đặc điểm cũng như giá thành hoàn toàn khác nhau.

Với các loại răng sứ thẩm mỹ phổ biến hiện nay, dựa vào cấu tạo của răng sứ mà chúng ta có thể phân ra thành 2 nhóm răng sứ chính:

1. Nhóm răng sứ kim loại

Nhóm răng sứ kim loại này sẽ được cấu tạo bao gồm khung sườn bên trong bằng hợp kim loại như Ni – Cr, Cr – Co, Titan – Cr – Co, vàng, Plantium… và bên ngoài sẽ được phủ nhiều lớp sứ Ceramco III để đảm bảo răng sứ có kích thước, hình dáng, màu sắc sao cho giống răng thật nhất.

herstyle-vn-nha-khoa-dong-nam-rang-su-tham-my2

Răng sứ kim loại.

Mặc dù răng sứ kim loại có được tính thẩm mỹ như răng thật nhưng vì có khung sườn kim loại màu đen xám bên trong nên độ trong, bóng không thể hoàn hảo được, răng sứ kim loại khi bị phản quang bởi ánh đèn thì sẽ dễ dàng khiến cho người đối diện nhận ra bạn đang mang răng giả.

Sau một thời gian sử dụng, khung sườn kim loại bên trong sẽ chịu ảnh hưởng bởi môi trường axit trong khoang miệng, khiến khung kim loại này bị oxy hóa tạo ra hiện tượng đen viền nướu, gây mất thẩm mỹ cho hàm răng, trong trường hợp bệnh nhân có tiền sử bị dị ứng kim loại thì mô nướu sẽ dễ bị dị ứng, kích ứng nếu bệnh nhân sử dụng loại răng sứ kim loại này.

herstyle-vn-nha-khoa-dong-nam-rang-su-tham-my4

Răng sứ kim loại gây ra hiện tượng đen viền nướu.

Tại Nha Khoa Đông Nam, Nhóm răng sứ kim loại thường gồm các loại răng sứ như:

– Răng sứ kim loại thường: 1.000.000 VNĐ/1 răng
– Răng sứ hợp kim Titan: 2.000.000 VNĐ/1 răng

2. Nhóm răng sứ toàn sứ

Nhóm răng toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim loại, cũng giống như tên gọi của mình, những loại răng sứ trong nhóm răng sứ toàn sứ này có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nguyên chất từ khung sườn bên trong cho đến lớp men sứ bên ngoài, tạo ra tính thẩm mỹ cao hoàn toàn giống răng thật.

herstyle-vn-nha-khoa-dong-nam-rang-su-tham-my3

Răng sứ toàn sứ.

Răng sứ toàn sứ được ra đời nhằm khắc phục tất cả những nhược điểm còn tồn tại của dòng răng sứ kim loại cũ: độ phản quang giống hệt răng thật đem lại tính thẩm mỹ hoàn hảo, độ bền chắc rất cao giúp bệnh nhân ăn nhai thoải mái, không bị oxy hóa khung sườn, không bị đen viền nướu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây dị ứng, kích ứng… và đặc biệt răng toàn sứ có tuổi thọ rất cao, có thể tồn tại đến suốt đời nếu như bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng sứ đúng cách.

herstyle-vn-nha-khoa-dong-nam-rang-su-tham-my6

Khắc phục răng sứ kim loại bị đen viền bằng răng sứ toàn sứ.

Tại Nha Khoa Đông Nam, gồm những loại răng toàn sứ phổ biến như:
– Răng sứ Emax: 3.500.000 VNĐ/1 răng
– Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 VNĐ/1 răng
– Răng sứ cao cấp HI-Zirconia: 6.000.000 VNĐ/1 răng

Tại Nha Khoa Đông Nam, các loại răng sứ thẩm mỹ phổ biến trên được chế tác theo hệ thống công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất, kết hợp với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một kết quả phục hình răng sứ thẩm mỹ hoàn hảo nhất đúng như mong muốn.

Bằng những nổ lực không ngừng của mình, qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, luôn cập nhật và đổi mới những công nghệ hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm răng tốt nhất. Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” do chính khách hàng bình chọn. Đây là một cột mốc đáng nhớ, khẳng định sự tin tưởng của khách hàng dành cho Nha Khoa Đông Nam chúng tôi trong suốt thời gian qua.

herstyle-vn-nha-khoa-dong-nam-rang-su-tham-my5

Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo”.

Khi các bạn có nhu cầu bọc răng sứ thì hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

” Bên cạnh đó, Nha Khoa Đông Nam có chương trình ưu đãi 20% chi phí răng sứ cao cấp dành riêng cho quý độc giả báo. Các bạn có thể tham gia bằng cách đăng ký tại đây: KHUYẾN MÃI RĂNG SỨ. “

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

NT / Theo PCPD