“Tình bạn mãi mãi” do F-Band trình bày chính thức lên sóng

Ai đó đã nói “một ngày là bạn, mãi mãi sẽ là bạn“, dù cho mọi thứ có xoay chuyển như thế nào thì suốt cuộc đời mỗi người chúng ta ai cũng luôn cần những người bạn bên mình. Bạn bè đến với nhau vì cùng quan điểm, chung khát vọng và lý tưởng sống… Tình bạn vì thế thật đơn giản, đó là sự đồng cảm, cùng sẻ chia niềm vui, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn và bền vững theo thời gian.

Vậy nên hầu như ca khúc nào về tình bạn đẹp cũng được công chúng đón nhận nhiệt liệt, từ những giai điệu đã quá quen thuộc như Cây Đàn Sinh Viên, Cho Bạn Cho Tôi… cho đến tác phẩm chỉ vừa mới ra mắt gần đây như Tình Bạn Mãi Mãi của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Vừa chính thức được ra mắt vài ngày qua, Tình Bạn Mãi Mãi do F-Band trình bày đã thu hút sự chú ý nhờ giai điệu dễ nhớ, ca từ đẹp thể hiện một tình bạn khắng khít theo năm tháng. Bên cạnh đó, MV của ca khúc cũng được những người yêu nhạc đánh giá cao nhờ diễn xuất nhân vật tự nhiên, các cảnh quay gần gũi thể hiện đúng những câu chuyện bạn bè thường ngày, giúp người xem dễ tìm thấy sự đồng cảm.

Khi được hỏi về những điều thú vị khi trình diễn Tình Bạn Mãi Mãi, các thành viên F-Band hào hứng chia sẻ: “Một ca khúc hay ngoài việc “tròn nhạc” thì cảm xúc và độ “phiêu” vô cùng quan trọng. Chúng tôi khi biểu diễn là một nhóm nhạc nhưng ngoài đời là những anh em vô cùng thân thiết, vì thế tinh thần và ca từ của Tình Bạn Mãi Mãi đã truyền cảm hứng để F-Band có được một ca khúc đầy cảm xúc”.

Về mặt sáng tác, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng đã “chắp bút” thành công khi lời bài hát khắc họa trọn vẹn những cảm xúc chân thực, nói thay nỗi lòng của những người bạn dù có thể không thường xuyên gặp nhau nhưng luôn cùng sát cánh, sẵn sàng bên nhau vượt qua khó khăn và hướng đến thành công trong tương lai.

“Ngồi nơi đây ta bên nhau, khắng khít anh em
Cùng về lại chuyện trò, giọng cười thật vang
Qua không gian thời gian, ta càng thêm gắn kết, oh oh oh
Và ta hãy nâng ly lên, hãy hướng tới tương lai…”

Lấy bối cảnh ban đầu là một cuộc họp mặt của những người bạn ở góc quán cũ, bia Larue quen thuộc, MV tái hiện những khoảnh khắc hội ngộ cười thả ga, vui hết cỡ của những người bạn, khiến không ít người xem cảm thấy quen thuộc như nhận ra hình ảnh của chính mình và hội bạn trong câu chuyện.

herstyle.com.vn-tinh-ban-mai-mai-fband-3

Vừa cùng bạn thân xem bóng đá, vừa uống bia cổ vũ, còn gì tuyệt vời hơn?

herstyle.com.vn-tinh-ban-mai-mai-fband-1

Khi đi chơi xa cùng nhau, ai cũng như quay lại tuổi trẻ sôi nổi với những trò nghịch ngợm…

herstyle.com.vn-tinh-ban-mai-mai-fband-2

… và cùng nhau tận hưởng những giây phút thư giãn không vướng bận nhiều lo lắng.

Thông điệp “hãy đến với nhau, như phút ban đầu” xuyên suốt cả bài hát vừa mang ý nghĩa gợi nhớ những ký ức đáng giá của tình bạn vừa là cái kết gợi mở, thôi thúc mọi người sắp xếp công việc để hội ngộ cùng bạn bè. Đây cũng chính là thông điệp mà thương hiệu Larue muốn truyền tải đến những người bạn thân thiết, nhắc nhở họ về một trong những điều ý nghĩa nhất trong cuộc sống của mỗi người.

“Ta nâng ly lên
Cùng vượt trở ngại khó khăn
Những thành công tương lai luôn có dấu chân bạn bè”.

Tình Bạn Mãi Mãi cũng chính là bài hát chủ đề cho cuộc thi cover bài hát “Thi hát cùng chiến hữu” dành cho các nhóm bạn ở các tỉnh thành từ Quảng Bình đến Cà Mau, mở ra cơ hội cover nhạc hay – trúng ngay giải lớn do nhãn hàng Larue tổ chức từ ngày 16/12/2015 đến ngày 13/01/2016 với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Facebook fanpage chính chức của Larue: https://www.facebook.com/Bialarue

Thông tin được cung cấp bởi Larue